Tổng đài tư vấn Thanh Tâm - Một năm nhìn lại

Một năm qua kể từ ngày đường dây tư vấn tâm lý, tình cảm Thanh Tâm được kết nối, có cả trăm khách hàng mở đầu câu chuyện bằng việc biểu lộ cảm xúc vui mừng, rằng mình thật may mắn khi được nói chuyện trực tiếp với chị Thanh Tâm.

Những ngày trung tuần tháng 5 cách đây tròn một năm, các khâu cuối cùng của việc cho ra mắt một giao diện kết nối trực tiếp giữa Thanh Tâm với độc giả đang ở vào giai đoạn nước rút. Hồi hộp có, âu lo có, ngại ngần cũng có. Cái khoảnh khắc từ “vô hình” qua những cánh thư chuyển sang hữu hình mọi lúc, mọi nơi, 24/24h/ngày ngay khi bạn đọc vui buồn, âu lo về tình cảm, tâm lý, băn khoăn về sức khỏe sinh sản, thậm chí là luật pháp... khiến Ban biên tập báo PNVN và các Thanh Tâm mất ăn, mất ngủ.

 

Một năm qua kể từ ngày đường dây tư vấn tâm lý, tình cảm Thanh Tâm được kết nối, có cả trăm khách hàng mở đầu câu chuyện bằng việc biểu lộ cảm xúc vui mừng, rằng mình thật may mắn khi được nói chuyện trực tiếp với chị Thanh Tâm. Gần như tất cả khách hàng đều không coi tổng đài tư vấn Thanh Tâm báo Phụ Nữ Việt Nam chỉ làm nhiệm vụ tư vấn như một loại hình dịch vụ, giống như bao loại hình dịch vụ khác trong cuộc sống. Có nhiều khách hàng không quên cẩn thận hỏi lại trước khi trải lòng, rằng “chị có đúng là chị Thanh Tâm của Báo Phụ Nữ Việt Nam thật không?”. Sự tôn trọng, tin tưởng của khách hàng là nguồn động lực, là niềm tự hào và cũng là áp lực khiến các Thanh Tâm của tổng đài luôn  phấn đấu làm tốt hơn trọng trách. Tổng đài Thanh Tâm mong muốn được ở bên bạn trong những giờ phút khó khăn, gỡ rối cùng bạn để bạn không đơn độc, để bạn có thể sống vui và ý nghĩa hơn.

 

Một năm qua, dù đã có nhiều cố gắng nhưng Tổng đài Thanh Tâm vẫn không thể tránh được những sai sót. Kính mong các bạn lượng thứ và tiếp tục yêu quý, tin cậy để tổng đài ngày một hoàn thiện, lớn mạnh và phục vụ tốt hơn.

 

Thanh Tâm 2011

1.Bạn đọc có thể kết nối với chị Thanh Tâm qua Skype, hiệu quả kỹ thuật cao hơn và tiết kiệm được khoảng 30% chi phí.

2.Tổng đài sẽ thực hiện Khảo sát thực trạng Bạo hành gia đình- vấn đề nhức nhối của xã hội hiện đại.

3.Tăng cường hoạt động của CLB Kết bạn với tiêu chí gần gũi, thiết thực, hướng đến cộng đồng

4.Mở kênh tư vấn học đường - chị Thanh Tâm sẽ là cầu nối hiểu nhau, chia sẻ giữa cha mẹ và con cái, đặc biệt trong những quãng thời gian nhạy cảm như mùa thi sắp tới.

 

PNVN-Tổng đài tư vấn Thanh Tâm

1900599933/ 19003388 (Phím 9)