Thưởng thức KFC với giá chỉ 35.000đ

Trong tháng 5.2011 này, khi đến với KFC, khách hàng sẽ được thưởng thức các phần ăn EZ Menu mới với chỉ 35.000 đồng. Đó là các phần ăn KFC Hải Sản, Gà Giòn Không Xương, Bánh Kẹp Go-Go Cá và Gà Rán Truyền Thống được giảm đến 40%. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31.05.2011.

KFC được biết đến trên toàn thế giới như một thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu, bao gồm chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp, phục vụ các món ăn làm từ gà, bơ-gơ, trong đó, nổi tiếng nhất là món gà rán Kentucky do ông đại tá thiện chí Harland Sanders sáng chế. KFC hiện đang phục vụ hơn 1 tỉ bữa ăn tối hàng năm cho người tiêu dùng tại hơn 80 quốc gia khác nhau. KFC đã có mặt tại Việt Nam vào năm 1997 với chỉ một nhà hàng duy nhất. Sau hơn 14 năm hoạt động, hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh này đã có mặt tại hầu hết các đường phố của Việt Nam và không lúc nào vơi khách.

Từ ngày thành lập đến nay, KFC đã tạo được uy tín vững chắc nhờ nguồn thực phẩm được bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, vệ sinh và độ an toàn. Tại Việt Nam, bên cạnh việc giới thiệu hương vị gà rán KFC truyền thống, KFC cũng nghiên cứu phát triển thêm một số món hợp với khẩu vị của người Việt như: Gà Giòn Không Xương, Xà Lách Gà Giòn, Bắp Cải Trộn, Bánh Bì Mềm, Gà Quay Flava Roast, Bánh Trứng Egg Tart... Không chỉ chăm chút cho chất lượng món ăn, KFC còn tạo ra một không gian ẩm thực tinh tế với chuỗi nhà hàng sạch đẹp, thoáng mát. Đây là nơi mọi người vừa có thể trò chuyện vui vẻ với nhau vừa thư thả thưởng thức món ăn mình yêu thích.

Ăn thật no chẳng lo về giá

Cũng nhằm phục vụ nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau, từ trẻ em đến thanh niên hay ngay cả người già, KFC cung cấp thực đơn đa dạng với mức giá hấp dẫn. Trong tháng 5.2011 này, khi đến với KFC, khách hàng sẽ được thưởng thức các phần ăn EZ Menu mới với chỉ 35.000 đồng. Đó là các phần ăn KFC Hải Sản, Gà Giòn Không Xương, Bánh Kẹp Go-Go Cá và Gà Rán Truyền Thống được giảm đến 40%. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31.05.2011.

Với chất lượng sản phẩm đã được công nhận và phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, KFC luôn là sự lựa chọn hàng đầu, mang đến những bữa ăn ngon và thú vị dành cho tất cả mọi người.