SumoBBQ - Sườn non bò Mỹ và bí mật của nước sốt

Thịt bò Mỹ từ lâu đã được biết tới là một loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin B12, chất sắt, chất kẽm nhưng lại có lượng calo và cholesterol thấp.

Trong tất cả các phần thịt bò, sườn non được xem là phần ngon nhất để sử dụng cho món nướng bởi vị mềm ngọt tự nhiên của thịt xen lẫn vị giòn sựt của phần kề xương. Món ăn này còn quý bởi mỗi con bò chỉ có khoảng 2 kg loại thịt này. Sườn non bò Mỹ vì vậy được nhiều người sành ăn ưa chuộng và lựa chọn thưởng thức đặc biệt với các món nướng.

SumoBBQ - Sườn non bò Mỹ và bí mật của nước sốt

Tại SumoBBQ, sườn non bò Mỹ rút xương chỉ được tẩm ướp vừa đủ với nước sốt ngay sau khi khách hàng gọi món. Với người Nhật, nước sốt có vai trò quan trọng. Sử dụng nước sốt chế biến từ những thành phần tự nhiên là điểm đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản và cũng là nguyên tắc được SumoBBQ áp dụng. Sốt ướp thịt của nhà hàng hòa trộn theo tỷ lệ nghiêm ngặt của rất nhiều loại gia vị từ các loại gia vị nhập khẩu như xì dầu Nhật, Mirin, dầu mè… cho tới các gia vị tự nhiên như gừng, tỏi, và các loại hoa quả tươi khác như: táo lê… Hỗn hợp xay nhuyễn tạo nên nước sốt đặc sánh, nâu bóng màu cánh gián có hương vị vừa thanh mát, vừa đậm đà. Phần thịt sau khi ướp vừa miệng nhưng vẫn giữ được màu đỏ tựơi, không được đổi màu hay chảy nước, có như vậy món ăn mới giữ được vị ngọt tự nhiên của thực phẩm. Thịt nướng chín tới thơm mềm nhưng cắn ngập răng, miếng thịt vẫn giữ được sự đàn hồi trong từng sớ thịt.

Sangria - ngon hơn khi thưởng thức cùng thịt nướng!

Sangria - ngon hơn khi thưởng thức cùng thịt nướng!

Hãy là những người “tiêu dùng thông minh” và mỗi thực khách đều có thể trở thành những “nhà thẩm định chất lượng” nhờ vào sự nhận biết về màu sắc và độ mềm ngọt nhưng vẫn săn chắc của miếng thịt nướng khi nhai kĩ. Theo cách nướng của người Nhật, bạn có thể cắt miếng vừa ăn nhưng cũng có thể tùy vào từng loại thực phẩm mà quyết định sẽ nướng theo miếng hay để cả dải. Điều này sẽ giúp những phần thịt như sườn non bò Mỹ không bị mất nước và khô xác khi nhiệt độ lên cao. Thưởng thức cũng những món nướng, thực khách có thể gọi thêm một vài ly Sangria mang vị vang trắng, vang đỏ hay Sake tùy theo ý thích. Mang màu sắc bắt mắt và tươi mát của rượu vang và hoa quả, Sangria sẽ là bản “sonata” tuyệt vời để cùng cộng hưởng cho bữa tiệc nướng của bạn.

Trong thời gian từ 10/4 – 25/5 SumoBBQ dành tặng voucher miễn phí 01 suất buffet cho nhóm từ 5 khách. Quý khách vui lòng truy cập website (www.sumobbq.com.vn) để in phiếu nhận ưu đãi

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 1900 6622

Fanpage: www.facebook.com/sumobbq