MC Quỳnh Giang và Diễn viên Lý Thanh Thảo nói về bản năng mẫu tử…

Nữ diễn viên lần đầu làm mẹ Lý Thanh Thảo và MC Quỳnh Giang, người đang rất mực hạnh phúc với 4 đứa con khỏe mạnh đã cùng xuất hiện trong chương trình ra mắt sản phẩm “I am Mother - Bản năng mẫu tử” với những chia sẻ thú vị về việc chăm sóc con của mình.

Cùng với 2 bà mẹ duyên dáng này là sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Minh Quân, Xuân Phú…và hơn 1000 ông bố bà mẹ, những người có quan tâm thực sự đến sự phát triển của con mình

“Mình không quên được giây phút bé yêu chào đời. Cảm nhận được hơi ấm của mẹ, bé thôi khóc ngay, đáng yêu lắm. Từ bây giờ, mình sẽ dành cho con tất cả…”, Lý Thanh Thảo chia sẻ…
 
Chính thức ra mắt Iam mother - bản năng mẫu tử tại TPHCM với sự tham gia của diễn viên Lý Thanh Thảo và MC Quỳnh Giang…
 
Cùng ngắm bé yêu 3 tháng tuổi của Lý Thanh Thảo
 
Nam ca sĩ Xuân Phú với những màn trình diễn đầy thu hút.
Sôi nổi thử sữa “I am mother - bản năng mẫu tử” trong không gian sang trọng của khách sạn Daewoo, Hà Nội
Nữ ca sĩ Mỹ Dung sôi nổi với chương trình rút thăm may mắn cho khách mời, đặc biệt là các em nhỏ trong buổi tiệc ra mắt “I am Mother - Bản năng mẫu tử” tại TP Hải Phòng.
Ca sĩ Minh Quân vừa hát vừa tặng CD mới nhất cho các khán giả nhí cuồng nhiệt của thành phố Cảng…
 
Gia đình anh Lê Thanh Tùng
 
Gia đình anh Lê Thanh Tùng, chuyên viên ban thể chế của viện nghiên cứu quản lý Trung Ương, Bộ kế hoạch đầu tư, nhận giải thưởng 1 đồng tiền vàng may mắn trị giá 1 chỉ vàng 9999 đầu tiên trong chương trình khuyến mãi “Muỗng vàng cho bé, tiền vàng tặng mẹ” với 3000 giải thưởng, mỗi giải là 1 đồng tiền vàng may mắn. “Không chỉ chọn được cho con mình loại sữa cao cấp, tiên tiến nhất với hơn 65 thành phần dưỡng chất cao cấp gần giống với sữa mẹ như “I am Mother - Bản năng mẫu tử”, chúng tôi còn có may mắn trùng thưởng 1 đồng tiền vàng đầu tiên cho con mình. Chúng tôi tin rằng, may mắn này sẽ mở ra những may mắn kế tiếp cho con mình và theo bé suốt cuộc đời và vui hơn cả, đó là việc chúng tôi đã tìm được sản phẩm “I am Mother - Bản năng mẫu tử” - một lựa chọn đúng đắn và chất lượng cao cho con mình…”.