Máy đọc sách Amazon Kindle - Thư viện di động của bạn

Dân trí Amazon Kindle - thiết bị đọc sách điện tử có khả năng lưu trữ tương đương 3.500 cuốn sách điện tử là sản phẩm bán thành công nhất trong lịch sử kinh doanh của trang mua bán trực tuyến Amazon nổi tiếng thế giới và đang được độc giả các nước săn lùng.

Máy đọc sách Amazon Kindle (nguồn eBay)
 
Được thiết kế nhỏ gọn với màn hình 9,7 inch, dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi. Amazon Kindle mang lại cho người đọc cảm giác như đang đọc một quyển sách thật do sử dụng công nghệ e-Ink, mực điện tử phun lên màn hình khiến màu sắc chữ viết giống như màu mực in trên nền giấy. Điều này giúp mắt người đọc không bị chói khi đọc ngoài nắng và không bị mỏi khi đọc trong thời gian dài.

Cùng với khả năng lưu trữ tương đương 3.500 cuốn sách điện tử, Kindle được ví như một thư viện nhỏ nhưng ưu việt hơn vì bạn có thể tải hơn 450 ngàn đầu sách từ kho lưu trữ trực tuyến trên Amazon.com, trong đó có rất nhiều tác phẩm văn học kinh điển mà bình thường, để mua nó bạn sẽ phải tốn một số tiền không nhỏ.

Đối với những người lớn tuổi hoặc khi bạn không muốn tự mình đọc sách thì chức năng Text-to-speech (từ văn bản qua giọng nói) của Kindle sẽ như một máy phát thanh giúp bạn đọc những bài báo hay cuốn tiểu thuyết mà bạn yêu cầu.

Amazon Kindle với dung lượng pin lên tới 2 tuần, một thư viện thu nhỏ, một máy đọc sách giúp bạn cùng đầy đủ các tính năng kết nối và giải trí như: Wireless, Internet, duyệt email, 3G, nghe nhạc, xem phim, tra từ điển, học tiếng Anh …..

Đáng chú ý là với mức giá dao động trên dưới 200 USD, Amazon Kindle đang thực sự trở thành một sản phẩm hấp dẫn đối với những ai thích đọc sách, đặc biệt là đối với những loại sách ngoại văn, sách chuyên ngành, giá vài triệu đồng là chuyện bình thường.

Hà Thành