Kichi Kichi - Hot pot bar đã xuất hiện tại Việt Nam

Kichi Kichi - Hot pot bar - chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền, chuyển động không ngừng đã xuất hiện tại Việt Nam.

Trong khi khái niệm “fast food” và “slow food” vẫn còn đang được các chuyên gia ẩm thực, các nhà khoa học, nhà quảng bá vận động tranh luận và “phản pháo” vào nhau rầm rộ trên báo chí và cuộc chiến giữa MacDonald, Kentucky, Lottery, Jolie Bee dường như vẫn chưa đi đến hồi kết thì âm ỉ trong lòng sâu của cuộc cạnh tranh nóng bỏng này lại là một sự nổi loạn ngầm của một xu hướng ẩm thực mới với những thương hiệu mới mà các “đại gia” như Mac Donlad, Kentucky cũng phải dè chừng. Bởi trong cuộc chạy đua giữa “thỏ” và “rùa” theo cách nói hài hước của các bậc “thượng đế” để ám chỉ “fast food” và “slow food”, chưa biết ai về đích trước ai?

Câu chuyện Kichi Kichi- Hot Pot Bar ra đời từ đó. Khởi nguồn từ ý tưởng của Yoshiaki ở Higashi - Osaka khi giải bài toán kinh tế và thời gian. Một loạt các nhà hàng với băng chuyền chuyển động ra đời ở Nhật và thành công vượt ra ngoài phạm vi nguyên thuỷ của nó. Đến khi trở về Việt Nam, nhà hàng lẩu băng chuyền chuyển động không chỉ đơn giản là các món ăn, mà là sự đa dạng của thế giới thực phẩm ngon và sạch và không chỉ là tiêu dùng thời gian, mà còn là tiêu dùng thời gian có giá trị, khi bữa ăn đó được chia sẻ với những người thân yêu của mình. Một lẩu băng chuyền chuyền động với những màu sắc lấp lánh, chủ đạo là các thực phẩm thực vật, màu xanh của các loại rau theo mùa và đa dạng các loại nấm. Các thực phẩm hải sản tươi, một số loại thực phẩm như cá viên, tôm viên, tàu hũ ba sa dành riêng để chiều lòng các vị khách đã lỡ yêu “fast food” mà vẫn không quên văn hoá Việt...
 
Nơi đây một lần nữa, nền văn hoá Việt với yếu tố dung hoà đã được phát huy được thế mạnh của nó. Cho đến tận khi thưởng thức Kichi Kichi đến lần thứ 3 trong một tháng đầu, tôi vẫn không thể đưa ra một lời khẳng định: Kichi, trào lưu ẩm thực theo trường phái fast food hay slow food. Còn bạn, bạn đến đó một lần xem thế nào? Có phải đó sẽ là nơi khởi nguồn cho một phong cách ẩm thực mới như một số người nói?Một phong cách ẩm thực dành cho giới trẻ-phong cách của một châu Á hiện đại- luôn luôn chuyển động và không ngừng khám phá!
 


Bên trong nhà hàng


Thực khách đang thưởng thức Kichi Kichi- Hot Pot Bar


Kichi Kichi –Hot pot bar - chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền, chuyển động không ngừng đã xuất hiện tại Việt Nam. Hiện có tại tầng 1, đại siêu thị Big C-222 Trần Duy Hưng, Hà Nội.(Điện thoại: 04.37868.424)

Trong tháng khai trương, từ ngày 5/2/2009 - đến ngày 31/3/2009, nhà hàng sẽ chào đón khách hàng với giá ưu đãi 89.000 đồng/suất, ăn thỏa thích (chưa bao gồm VAT, đồ uống).