Kichi Kichi - Hiệu ứng chuỗi nối tiếp

Những cơn mưa bất chợt kéo đến làm bầu trời dịu bớt cái nóng bức của ngày cuối hè. Không khí mát lành, khiến ai ai cũng nghĩ đến món lẩu thơm lừng - món mà bạn thường xuyên phải “nhịn” vào những ngày oi bức.

Không chỉ là đi ăn lẩu truyền thống - chật chội cùng một bàn với chiếc quạt chạy hết tốc lực, và mọi người cật lực đấu tranh cho loại nước lẩu mình thích, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức lẩu theo một cách thức hoàn toàn khác- thú vị hơn mức tưởng tượng. Đó chính là lẩu băng chuyền!

Băng chuyền Kichi Kichi

Một dải băng chuyền dài cuốn theo biết bao món ăn ngon và mới lạ, màu sắc xanh, đỏ, vàng... vui nhộn khiến cho thực quản của bạn cũng phải nhảy nhót hát lên “nào ta cùng nhau khám phá”! Cách thức ăn uống này du nhập từ Nhật Bản, cho phép mỗi người trong nhóm có quyền lựa chọn thoả thích loại nước lẩu phù hợp với mình nhất và vừa ăn vừa khám phá hàng trăm món ăn trên băng chuyền.Quy trình ăn rất đơn giản, thực khách lựa chọn loại nước lẩu có vị hợp với mình nhất, mà với những thực khách ham khám phá có thể đổi vài loại nước lẩu trong nhiều bữa cũng không vấn đề gì; ngô ngọt và xương, thịt gà, khoai môn thường được cho vào trước để làm ngọt thêm nước lẩu; rồi đến các món nấm, đồ viên,...(vì thời gian nấu chín lâu hơn); thịt bò, cá, và rau tươi thường nhúng ăn luôn rất ngọt và thơm.

Không gian thoáng đãng trẻ trung của Kichi Kichi

Ngồi ở đầu băng chuyền này bạn cũng có thể làm quen hoặc chuyển một món khoái khẩu cho người bạn của mình ở đầu bên kia mà chẳng phải mất công di chuyển nhờ sự chuyển động của dải băng. Đây cũng là cách thú vị để kết thêm nhiều bạn mới và thưởng thức cuộc sống dưới góc nhìn của ẩm thực.Tại Việt Nam, lẩu băng chuyền đang trở thành một trào lưu được đón nhận nồng nhiệt với sự xuất hiện của chuỗi nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi, đã có tới năm nhà hàng tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, và với sự thành công của những nhà hàng đầu tiên này, chuỗi sẽ tiếp tục lan rộng như “Hiệu ứng Domino” thêm 5 nhà hàng nữa vào tháng 9 này.

***
Quí khách tham gia nhắn tin theo cú pháp Kichi Kichi, gửi đến số 6058 (phí 500 đồng/tin), để có cơ hội nhần quà tặng hấp dẫn là voucher ăn miễn phí tại hệ thống Kichi Kichi trên toàn quốc. Mỗi tuần, hệ thống tự động chọn ra 2 quí khách may mắn nhất, mỗi Quí khách được nhận 5 voucher miễn phí.
Hà Nội:
- Kichi Kichi Big C, 222 Trần Duy Hưng; ĐT: 04. 37868424
- Kichi Kichi 1A Tăng Bạt Hổ; ĐT: 04. 39727598
TPHCM:
- Kichi Kichi SC 3-1 Grand view, Phú Mỹ Hưng; đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 7; ĐT: 08. 54119797
- Kichi Kichi 19 Phùng Khắc Khoan, Quận 1; ĐT: 08. 38277345
Hải Phòng:
- Kichi Kichi 4 Nguyễn Trãi; ĐT: 031. 3552882
 
Sắp khai trương liên tiếp 5 nhà hàng:
Hà Nội:
- Kichi Kichi 40 Tôn Đức Thắng
- Kichi Kichi 106 Yết Kiêu
- Kichi Kichi Vincom
- Kichi Kichi Phạm Ngọc Thạch
TPHCM:
- Kichi Kichi 11 Tú Xương, Quận 3.