Golden Sand Hội An: Khai trương Nhà hàng Việt phong cách mới

Ngày 23/3/2013, nhà hàng Sands White Orchid tái khai trương đúng vào dịp Swiss-belhotel Golden Sand Resort & Spa Hội An kỷ niệm 8 năm ngày thành lập (28/3/2005 – 28/3/2013).

Suốt 8 năm qua, Nhà hàng Sands White Orchid luôn là địa điểm hấp dẫn hàng đầu, một nơi không thể bỏ qua của du khách bốn phương muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam tại Hội An, nhất là những du khách sành ăn khi đến với Khu nghỉ. Để tạo thêm nhiều sức hấp dẫn hơn nữa cũng như với mong muốn mang lại nhiều văn hoá ẩm thực đến với Du khách, Sands White Orchid đã được các đầu bếp của Khu nghỉ làm mới lại bằng một phong cách mới và đặc trưng trên dải đất hình chữ S.
 
Golden Sand Hội An: Khai trương Nhà hàng Việt phong cách mới


 

Tổng giám đốc Swiss-belhotel Golden Sand Resort & Spa Hội An – Ông David Coyle cho biết “Nhà hàng Sands White Orchid sẽ mang đến cho thực khách yêu thích ẩm thực thêm một địa điểm & cơ hội khám phá văn hóa ẩm thực khắp 3 miền Hà Nội – Hội An – Hồ Chí Minh trong một không gian ẩm thực sang trọng thanh lịch nhưng không kém phần ấn tượng của đẳng cấp 5 sao với những tiêu chuẩn phục vụ Quốc tế”.
 
Golden Sand Hội An: Khai trương Nhà hàng Việt phong cách mới

 

Sands White Orchid với thực đơn mới có hương vị đặc trưng từ 3 miền, lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt từ xưa đến nay, mang lại những nét chấm phá đặc biệt  cùng phong cách trình bày nghệ thuật. Những món ăn truyền thống tưởng chừng đơn sơ, mộc mạc sẽ được các đầu bếp lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm của Khu nghỉ biến hóa thành những món ăn tinh tế & thực sự tươi mới. Du khách sẽ bất ngờ trước các món ăn sáng tạo vừa ngon, vừa quen vừa lạ như Ốc nhồi thịt, Bò cuốn lá lốt, canh rau mồng tơi nấu ngao và Canh hải sải chua cay hay Gỏi cuốn thịt heo Hội An, Cao lầu Hội An … và còn rất nhiều món ngon ấn trượng trong thực đơn mà du khách không thể khám phá chỉ trong một ngày.
 
Golden Sand Hội An: Khai trương Nhà hàng Việt phong cách mới

 

Bên cạnh món ăn truyền thống còn có các món tráng miệng hấp dẫn như Chè hạt sen long nhãn, chuối chiên socola, bánh tạc dừa hay bánh khoai sắn.

 

Ông David Coyle cho biết thêm: sau một thời gian tạm dừng hoạt động để thay đổi thiết kế, nhằm tạo một không gian ấm cúng, sang trọng, tinh tế và thuần Việt hơn, Nhà hàng Sands White Orchid mở cửa trở lại ngày hôm nay cùng với một thực đơn mới để đem đến cho Quý khách những trải nghiệm về ẩm thực 3 miền của Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu để đem đến những dịch vụ đẳng cấp 5 sao tốt nhất cho khách hàng”.

 

Swiss-Belhotel Golden Sand Resort & Spa Hội An được thiết kế mang dáng dấp kiến trúc dân tộc hiện đại, bao gồm 16 biệt thự nhỏ và 196 phòng khách sạn tất cả đều được trang thiết bị hiện đại và tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế, có ban công riêng biệt nằm xen lẫn giữa những vườn hoa, cây cảnh tạo nên sự hài hoà giữa thiên nhiên và cảnh quan nhân tạo. Khu nghỉ còn có 1 bể bơi dài150m, được xem là bể bơi dài nhất miền Trung và 2 bể bơi dành cho trẻ em. Ngoài ra, hai nhà hàng phục vụ theo phong cách ẩm thực Việt Nam và Quốc tế.. Swiss-belhotel Golden Sand Resort & Spa được thiết lập trong một thiên đường nhiệt đới xinh đẹp. Khu nghỉ còn có hệ thống dịch vụ vui chơi, giải trí, thể thao rất phong phú, đa dạng và đầy hấp dẫn như sân tennis, đạp xe, lặn, lớp học nấu món Việt, bóng chuyền bãi biển, bóng nước, xe mô tô nước và bể tạo sóng Jacuzzi sẽ là một nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ gia đình.