Gameshow “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?” đã trở lại

Trò chơi truyền hình vui nhộn và bổ ích “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5?” (ATMHHSL5) công bố chính thức phát sóng trở lại trên kênh giải trí tổng hợp HTV2, vào lúc 19h30 Chủ Nhật hàng tuần.

ATMHHSL5 được mua bản quyền từ chương trình “Are you smarter than a 5th grader” rất ăn khách của Mỹ. Gameshow phiên bản Việt được phát sóng trên HTV2 từ giữa năm 2009 và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người xem. Không chỉ là gameshow giải trí, giáo dục dành cho gia đình hấp dẫn với khán giả truyền hình, ATMHHSL5 còn là chủ đề “ăn theo” hot nhất trên nhiều diễn đàn.

Đặc điểm của chương trình là người chơi sẽ phải trả lời những câu hỏi thuộc kiến thức bậc tiểu học để giành lấy 50 triệu đồng tiền thưởng. Cái dễ của gameshow là những câu hỏi rất đơn giản, đã học qua nhưng cái khó là liu chúng ta có nhhay không. ATMHHSL5 như một cuộc thử nghiệm những kiến thức còn đọng lại của người chơi qua năm tháng và làm sống lại những kỷ niệm đẹp thời cắp sách đến trường.
Việc tạm ngưng phát sóng gameshow “vàng” ATMHHSL5 đã khiến nhiều người xem nuối tiếc và bày tỏ mong muốn được xem tiếp. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, ngay từ khi được cấp phép chuyển đổi nội dung thành kênh giải trí tổng hợp, HTV2 đã có kế hoạch cho sự trở lại đầy mới mẻ của ATMHHSL5.

Ngoài người dẫn chương trình mới, MC tài năng và nổi tiếng Thanh Bạch với phong cách rất hài hước và lôi cuốn trong vai thầy giáo, ATMHHSL5 còn thu hút rất nhiều ngôi sao của làng showbiz Việt tham gia tranh tài như: Đàm Vĩnh Hưng, Siu Black, Bảo Thy, Huy Khánh, Lê Khánh... Bên cạnh nội dung chính của chương trình, khán giả sẽ được chia sẻ những kỷ niệm ngộ nghĩnh cùng những bức ảnh “độc” thời còn đi học của các thí sinh. Nhiều tình huống bất ngờ và thú vị của gameshow mang đậm tính giải trí và giáo dục này đã tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt với những người chơi, các bậc phụ huynh cũng như học sinh.

Gameshow ATMHHSL5 được phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh HTV2 lúc 19g30 Chủ Nhật hàng tuần và phát lại vào lúc 14h45 thứ 2, 11g thứ 7 tuần sau.