Độc đáo SumoBBQ

SumoBBQ 30-32 Quán Sứ, Hà nội chiêu đãi khách bia sống Fifth Ocean: Tặng ngay voucher trị giá 1.000.000 đồng cho mỗi bàn đến hết 7/10/2011.

Chuỗi nhà hàng Nướng&Lẩu Nhật Bản SumoBBQ đã không còn mấy xa lạ với những người yêu thích ẩm thực, đặc biệt là đối với những tín đồ của ẩm thực Nhật Bản. Những thực khách đã ghé qua SumoBBQ một lần chắc chắn đều phần nào cảm nhận được sự độc đáo, mới lạ trong từng món ăn cũng như không gian và cách phục vụ ở nơi đây nhưng có lẽ ít ai biết rằng thưởng thức SumoBBQ cũng là một “ văn hóa”.

Theo bếp trưởng của SumoBBQ những món nướng tại nhà hàng rất đa dạng nhưng không món nào được chế biến giống món nào và mỗi cách chế biến đều có lý do riêng của nó. Bạn sẽ được thưởng thức cá, tôm hay sò huyết đúng cách mà người dân Nhật Bản lựa chọn để thưởng thức đồ hải sản nướng, không tẩm ướp bởi chỉ bằng cách đó mới giữ nguyên được vị ngọt nguyên chất của hải sản tươi.

Còn nếu lựa chọn cho mình thịt nướng bạn sẽ được phục vụ môt đĩa nhỏ xinh, đủ nướng một lượt cho mọi người có mặt tại bàn tiệc bởi khi khách hàng gọi món, đầu bếp mới bắt đầu tẩm ướp gia vị, đảm bảo vẫn giữ được sự hương vị của thịt, khi thưởng thức miếng cổ bò Úc, dẻ sườn bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ hay ba chỉ heo.v.v…khách hàng vẫn cảm nhận được sự tươi mới cũng như mùi vị đặc trưng của từng loại thịt, không hề bị lấn át của gia vị tẩm ướp.
 
Nếu quan sát kỹ quá trình phục vụ tại bàn của nhân viên SumoBBQ, bạn cũng sẽ nhận thấy có sự khác biệt ngay từ vị trí đặt mỗi loại thực phẩm trên mặt bếp nướng. Nhóm thịt sẽ được đặt ở trung tâm của vỉ nướng, là nơi tập trung lửa lớn giúp thịt chín nhanh bề mặt ngoài nhưng bên trong vẫn giữ được vị ngọt và mềm, không bị khô khi thưởng thức. Nhóm hải sản như tôm, mực hay sò huyết..v.v. lại được xếp ở vành ngoài của vỉ, là nơi có lửa nhỏ hơn giúp thực phẩm chín từ từ mà không bị cháy, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm và độ giòn của hải sản tươi. Các phần trống còn lại trên vỉ nướng sẽ xếp các loại rau củ quả để giúp bạn đổi vị giữa bữa khi đã thưởng thức các thực phẩm giàu đạm.
 
Tất cả đều là một quy trình nghiêm ngặt mà bất kỳ nhân viên phục vụ bàn nào cũng đều phải nắm rõ với mong muốn mỗi bữa ăn của khách hàng tại SumoBBQ đều là một lần trải nghiệm thú vị khó quên.

 
Nhân dịp khai trương nhà hàng Nướng& Lẩu Nhật Bản SumoBBQ 30-32 Quán Sứ, Hà Nội từ nay đến 07/10/2011 thực khách sẽ được tặng ngay mỗi bàn một voucher bia trị giá 1000.000 đồng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng để khám phá và thưởng thức loại bia độc đáo này.
 
Chi tiết vui lòng truy cập website: www.sumobbq.com.vn
 
Hotline: 04 35 186 186