Cơ hội trúng ô tô với “Hãy chọn giá đúng!”

Vào 8h tối thứ 4 hàng tuần, khán giả trên khắp cả nước đón xem chương trình Hãy chọn giá đúng sẽ có một phần chơi dành riêng cho khán giả truyền hình. Hàng tuần sẽ có những sản phẩm khác nhau để bạn xem truyền hình có thể nhắn tin để đoán giá cho sản phẩm.

Vẫn là những trò chơi hấp dẫn và đầy sự bất ngờ, nhưng điều đặc biệt của Hãy chọn giá đúng (HCGD) lần này là quà tặng của chương trình dành cho người chơi tham dự rất lớn.

HCGD sẽ dựa trên kết quả tin nhắn, cụ thể là lựa chọn 360 khán giả có câu trả lời đúng nhất và nhanh nhất ( trong vòng 12 số phát sóng của 3 tháng) ( mỗi tuần 30 khán giả nhắn đúng hoặc thấp hơn gần nhất với giá của sản phẩm và gửi đến số 8338 hoặc 19001789 nhanh nhất)

Cứ 3 tháng, chương trình sẽ có một số đặc biệt (số thứ 13 trong 3 tháng phát sóng). Trong số đặc biệt đó, toàn bộ 360 khán giả có tin nhắn đúng của phần chơi dành cho khán giả trên truyền hình trong vòng 12 số trước sẽ được mời tới tham dự tại trường quay.

Cơ hội của 360 khán giả may mắn này trong chương trình là họ sẽ được tham gia phỏng vấn để có cơ hội là 1 trong 7 người may mắn tham gia chơi trong chương trình đặc biệt.

Tại sao sau 3 tháng “Hãy chọn giá đúng” lại có một chương trình đặc biệt?

Với một chương trình HCGD, người chơi thắng được trong 1 chương trình có giải thưởng trung bình khoảng 30 triệu đồng.

Nhưng với chương trình đặc biệt, người chơi có thể sở hữu 1 chiếc ô tô Lifan trị giá gần 300 triệu đồng. Có một điều thú vị là họ có thể không phải là người chơi thắng cuộc cuối cùng của chương trình. Họ chỉ cần chiến thắng trong phần chơi “ Golf” là một trò chơi trong số 4 trò chơi của mỗi chương trình và khi đó, chiếc ô tô Lifan đã là của bạn.

Bạn có sở hữu chiếc Lifan với những tiện ích:

Đó là chiếc ô tô Lifan 520 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với thiết kế hiện đại, nội thất trang nhã, sang trọng, tiện nghi. Xe được nhập khẩu nguyên phiên bản động cơ Tritec 1.6 của BMW. Hệ thống thắng an toàn ABS, túi khí cho người lái. Tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mã đẹp, khung xe dày vững chắc, trị giá cao.

Một người chơi trong chương trình đặc biệt có thể vừa có chiếc ô tô và vừa có những giải thưởng có giá trị trong chương trình. Cũng có thể bạn là người thắng cuộc của chương trình và sở hữu tất cả những sản phấm có trong phần chơi “ Người thắng cuộc”.

Hãy đón xem Hãy chọn giá đúng và soạn tin nhắn cho chương trình để có cơ hội là những người may mắn!