Chị Thỏ ngọc kể chuyện - Qùa tặng thú vị cho bé yêu

Điều thú vị nhất ở Chị Thỏ ngọc kể chuyện tập 1, đó là bé có thể chọn nghe chị Thỏ ngọc kể chuyện bằng giọng Miền Nam hay giọng Miền Bắc, hai chất giọng truyền cảm này sẽ đưa bé vào thế giới cổ tích diệu kỳ.

Bé thích nghe kể chuyện vào mỗi tối trước khi đi ngủ; Những bộ phim hoạt hình với hình ảnh ngộ nghĩnh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dỗ dành bé ăn, bé chơi… Những câu chuyện nhẹ nhàng, dí dỏm, mang ý nghĩa rèn luyện kỹ năng cuộc sống cho bé, bé sẽ nhớ hơn khi đó là những tình huống thực tế của các bạn hổ, bạn vịt, thậm chí là bạn củ cải… Thật đơn giản khi tất cả những điều đó có trong DVD Chị Thỏ ngọc kể chuyện tập 1 được phát hành bởi Bến Thành Audio Video. Một món quà bạn tặng bé trong mùa hè và năm học mới này…

 

Các bé sẽ cảm thấy như đang được gặp chị Thỏ Ngọc ngoài đời, nghe những câu chuyện cổ tích hay truyện loài vật ngộ nghĩnh dễ thương và phù hợp với lứa tuổi của mình. Các bạn nhỏ sẽ biết vì sao gấu con bị sâu răng, giữa đom đóm và giọt sương ai thắp sáng nhiều hơn và có ích hơn, cười khoái trá trước sự thông minh của bác nông dân trong cuộc đấu trí với quỷ…

 

 

 

Trong series Chị Thỏ ngọc kể chuyện, DVD tập 1 đã được phát hành trên toàn quốc vào ngày 22/7/2008. Bộ đĩa là sự kết hợp sản xuất của Tổng đài Chị Thỏ ngọc và Trung tâm phát hành băng đĩa Bến Thành Audio-Video với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh chất lượng cao.

 

Với giá 19.000 đồng/DVD, các bậc cha mẹ có thể tìm mua cho các bé nhà mình tại các cửa hàng băng đĩa trên toàn quốc.

 

Địa chỉ các cửa hàng băng đĩa bán DVD Chị Thỏ ngọc kể chuyện tập 1, các bạn có thể xem ở đây: http://benthanhav.vn/index.php?url=shop.