Buffet Quốc tế giảm giá tới 50%

Từ ngày 02/05/2011, vào tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, nhà hàng My Way 60 Lý Thái Tổ sẽ đưa đến quý khách một sản phẩm ẩm thực mới nhất mang tên: Buffet Quốc Tế Đặc biệt.

Tọa lạc trên khuôn viên 800m2 khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, nhà hàng My Way 60 Lý Thái tổ là một quần thể bào gồm ba nhà hàng nhỏ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về ẩm thực của bạn: Tầng 2 My Way Seafood là nhà hàng Hải sản cao cấp; Tầng 3 My Way Steakhouse phục vụ những món bò nhập khẩu trong không gian sang trọng, đẳng cấp với phong cách thiết kế phóng khoáng của Miền Tây nước Mỹ; Tầng 4 là không gian Café & Lounge riêng tư, độc đáo với những chiếc ghế salon dài để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn với những ly đồ uống đặc biệt của My Way.

Từ ngày 02/05/2011, vào tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, nhà hàng My Way 60 Lý Thái Tổ sẽ đưa đến quý khách một sản phẩm ẩm thực mới nhất mang tên: Buffet Quốc Tế Đặc biệt.
 
Những món ăn hải sản tươi sống
 
Bò Australia nhập khẩu sang trọng
 
Đồ ăn quốc tế ngon miệng
 
Những quầy Buffet nóng sốt
 
Những món ăn truyền thống Việt Nam
 
Những món ăn Salad tươi sống

Ngoài những món ăn hải sản tươi sống như ghẹ, tôm, hàu, cá hồi, quý khách có thể thưởng thức những món ăn truyền thống Việt Nam và những món ăn quốc tế đặc biệt như thịt bò Hàn Quốc, mực mai Hàn Quốc, Sushi Nhật Bản, Sashimi kèm theo đó là những món nướng độc đáo như như thịt bò nhập khẩu Astralia, thịt lợn hun khói mật ong và những món nướng đặc biệt.

Đặc biệt, quý khách có thể mua những voucher giảm giá tới 50% với những ngày ăn buffet được quý khách ấn định trước. Trong trường hopự muốn linh hoạt về ngày sử dụng dịch vụ, quý khách có thể mua voucher giảm giá 30%, có thể sử dụng tất cả các buổi tối trong tuần.

Với góc nhìn thẳng ra Nhà Hát Lớn, không gian bài trí sang trọng và phòng chơi cho trẻ em, Buffet Quốc tế Đặc biệt tại My Way 60 Lý Thái Tổ xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và bạn bè quý khách

Trong dịp đại lễ 30/4 và 1/5 chúng tôi vẫn sẽ phục vụ Buffet Quốc Tế đặc biệt cả bữa trưa và bữa tối.

Buffet Quốc tế Đặc biệt: 340.000 VND ++

Thời gian/ Time: tất cả các buổi tối trong tuần

Từ: 18h00 – 21h00

Chú ý

- Mức giá đã bao gồm 1 đồ uống soft drink

-  Miễn phí cho trẻ em cao dưới 1,3m – 1 người lớn được đi kèm tối đa 1 trẻ em

- Nhà hàng có phòng chơi riêng cho trẻ em

Liên hệ chi tiết

Hotline: 0909 37 1080

My Way Seafood

Địa chỉ: Tầng 2, 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone 043 9365917 -        Fax 043 9365918