Bánh ngọt Ý – sự quyến rũ không thể chối từ

Ngay tại Hà Nội, bạn đã có thể bắt đầu thưởng thức bánh ngọt Ý với thương hiệu Rosa. Rosa là thương hiệu tiên phong về bánh ngọt Ý với giá cả hoàn toàn hợp lý.

Các thương hiệu thời trang Ý nổi danh trên toàn cầu bởi sự duy mỹ, tinh tế trong từng chi tiết, được thực hiện bởi sự kết hợp hoàn toàn thủ công bởi bàn tay của những nghệ nhân lành nghề và khối óc sáng tạo đầy mỹ cảm của những nhà thiết kế, thì ẩm thực Ý là một thương hiệu đã được đóng dấu trên toàn cầu bởi những món ăn vô cùng đặc sắc, mới mẻ, khác biệt mà quyến rũ. Và trong đó không thể không nói tới bánh ngọt Ý.
 
Là người đã một lần thưởng thức phong vị Ý, chắc chắn lần đầu tiên, bạn không thể tránh khỏi sự ngạc nhiên và thích thú khi được thưởng lãm những ly café mang hình trái tim lồng vào nhau, hay những ly café Ý được chia thành những tầng mà mỗi tầng là một màu sắc, một hương vị, hay những chiếc bánh ngọt Ý với những miếng bánh nhỏ hình trái tim, tròn, vuông hay fussion… mà khi thưởng thức bạn sẽ thấy như thể bốn mùa trôi qua trong khoảnh khắc, và bản thân mình thì đã say mê những hương vị này lúc nào không hay.
 
Bánh Socola vuông – không gì có thể sánh bằng
 
Với mọi người dân Ý, café và bánh ngọt là 2 thứ không thể thiếu cho một ngày hoàn hảo. Chính vì được ưa chuộng như vậy, nên ở Ý, những con người sáng tạo nên được những hương vị làm say mê lòng người đòi hỏi phải thực sự có tài năng và được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.
 
Hình thức tinh tế, không diêm dúa lòe loẹt, nhưng bánh ngọt phong cách Ý thực tế lại rất cầu kỳ trong quá trình thực hiện. Không như các loại bánh ngọt khác: dùng chung 1 loại cốt bánh, rồi chỉ việc phủ kem và hoa quả từng loại lên trên, bánh ngọt Ý mang thành phần hoa quả tươi ngay trong quá trình nhào bột, và mỗi một chiếc bánh là một hương vị khác, một màu sắc khác, một cốt bánh riêng biệt. Vì thế, trong một miếng bánh nhỏ là tổng hòa tất cả các hương vị: cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng, hòa chung là vị tươi mát của một loại hoa quả theo mùa (dâu, kiwi, xoài, táo…), thêm một chút béo vừa phải, một chút ngọt nhẹ nhàng…
 
Sắc màu dâu tây hấp dẫn
 
Người Mỹ, người Pháp, người Nhật … chính những con người ở những đất nước giàu có với gu thưởng thức đa dạng mà tinh tế, đã không thể chối từ sự quyến rũ của phong vị Ý và đã tạo nên một làn sóng Ý đầy mạnh mẽ trên toàn thế giới, từ Châu Âu lan tới Châu Mỹ rồi trải rộng qua Châu Á.
 
Và nay, ngay tại Hà Nội – Việt Nam, bạn đã có thể bắt đầu thưởng thức bánh ngọt Ý với thương hiệu Rosa. Rosa là thương hiệu tiên phong về bánh ngọt Ý với giá cả hoàn toàn hợp lý.
 
Bánh ngọt Rosa hiện được bán tại chuỗi nhà hàng Mondo Gelato và nhà hàng Classico:

- 30A Bà Triệu, Hà Nội.

- 91A Thợ Nhuộm, Hà Nội.

- 103B2 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

- 68 Quán Sứ, Hà Nội

Rosa đồng thời nhận đặt bánh online và mang bánh đến tận nhà.

Tham khảo www.rosabakery.com.vn để biết thêm chi tiết.
 

Tặng 50% áp dụng với bánh hình chữ nhật mua mang đi. Chương trình áp dụng từ ngày 01/10 đến 30/11/2010.

Hotline: 0913 30 20 20