Ấn tượng dải tranh Sumo Koi Nobori tại nhà hàng SumoBBQ thứ 09

Ngày 16/12, nhà hàng SumoBBQ thứ 09 khai trương tại TTTM Savico Mega Mall với những cách điệu không gian ấn tượng.

Không còn mấy xa lạ với những thực khách yêu mến văn hoá ẩm thực Nướng & Lẩu Nhật Bản, SumoBBQ Savico ấn tượng nhờ sự cách điệu trong không gian khiến những thực khách đã quá quen thuộc với tông màu đen đỏ và những anh chàng đô vật vui nhộn phải trầm trồ bất ngờ lí thú.
 
Dải tranh Sumo Koi Nobori tại nhà hàng SumoBBQ
 
Lấy ý tưởng từ tục lệ treo đèn lồng cá Chép (Koi Nobori) tại Nhật Bản, một tục lệ lâu đời theo đó cá chép "bơi ngược dòng sông" tượng trưng cho sức mạnh, may mắn, dải tranh Sumo & Koi Nobori trải dài vòng quanh nhà hàng mô tả các tư thế ngộ nghĩnh của đô vật Sumo trên nền lồng đèn cá chép tạo ra một không gian vui nhộn, thư giãn mang đậm ý nghĩa văn hoá. Dải tranh với rất nhiều những chú cá chép căng tròn tràn đầy sức sống cùng những chàng Sumo tinh nghịch còn là một lời ngầm chúc năm mới tinh tế mà SumoBBQ muốn gửi đến khách hàng: chúc cho năm mới đủ đầy, may mắn, tươi vui và con người tràn đầy nghị lực.
 
SumoBBQ Savico - Một góc nhìn
 
Đến SumoBBQ Savico mùa đông năm nay, bên cạnh những món ăn lâu nay chiếm được cảm tình của giới sành ăn như: thịt bò Úc, Mỹ, cơm nướng, salad rong biển … thực khách còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn mới như: bánh xèo Nhật Bản và salad Kim Chi Bạch Tuộc. Đây đều là những món ăn được chế biến cầu kì từ những nguyên liệu tươi mới và cao cấp. Món bánh xèo đến từ Osaka có vị dẻo, ngậy của bột mì Nhật, đa dạng hải sản (tôm, mực, cá ngừ bào…) còn Salad Kim Chi Bạch Tuộc lạ vị khi Bạch Tuộc được kết hợp khéo léo với dưa chuột và nhiều loại gia vị Nhật ngấm đều khiến món ăn chua dịu, giòn thơm đúng điệu.
 
Món bánh xèo Nhật Bản (Osaka) được phủ một lớp cà ngừ bào
 
Salad Kim Chi Bạch Tuộc tại SumoBBQ
 
Nhân dịp khai trương, từ 16/12 - 20/02/2012 SumoBBQ Savico dành tặng khách hàng voucher bia tươi trị giá 1000.000đ. Đăng kí nhận voucher tại:
 
 
 
Hotline: 04 35 186 186