Vào khoảng 17h, ngày 24/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực chân cầu vượt, đoạn giao với đường Hai Bà Trưng, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 mẹ con nguy kịch.
Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe tải mang BKS 88H - 9126 lưu thông hướng đường Hai Bà Trưng đi lên cầu vượt thuộc phường Liên Bảo. Do phóng nhanh, cua gấp nên tài xế không kịp xử lý, chiếc xe đã “nuốt” gọn chiếc xe máy đi cùng chiều mang BKS 88K7 - 5287.
Hai người ngồi trên chiếc xe máy gặp nạn được xác định là chị Nguyễn Thị Thơm (sinh năm 1979, hiện đang công tác tại trường Trung cấp Tăng thiết giáp, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), người ngồi phía sau là Vương Khánh Huyền (sinh năm 2004, là con gái của chị Thơm).
Được biết, chị Thơm đang trên đường đón con đi học về, khi đến đoạn đường trên thì gặp nạn. Hiện hai mẹ con chị Thơm đang được cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc trong tình trạng rất nguy kịch.
Một số người dân hiếu kỳ tập trung xem vụ tai nạn.
Vụ tai nạn xảy ra đúng vào thời điểm tan tầm, nên có một số người dân hiếu kỳ tập trung lại xem gây ách tắc giao thông cục bộ.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan Công an thành phố Vĩnh Yên đã có mặt, giải quyết vụ việc, điều tiết giao thông, nhằm tránh gây ùn tắc. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng thành phố Vĩnh Yên đang tiếp tục điều tra làm rõ.
Đức Văn