Thứ hai, 30/04/2012 - 20:42

Quảng Bình:

Xe khách đâm vào vách núi, nhiều giáo viên bị thương nặng

Dân trí Xe khách chở đoàn giáo viên và người thân đi chơi trong dịp lễ 30/4, không may bị mất lái, đâm vào vách núi. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến nhiều người bị thương nặng.

 9h 30 phút sáng nay 30/4, xe ô tô khách mang BKS 73L - 6590, do Trần Trung Kiên điều khiển chở đoàn giáo viên Trường mầm non xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) và người thân đi tham quan ở hang Tám Cô (đường 20 Quyết Thắng) khi đi đến dốc Táu, thuộc địa phận huyện Bố Trạch thì bổng nhiên bị mất thắng, đâm vào vách núi khiến nhiều người ngồi trên xe bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Theo các giáo viên có mặt trên xe kể lại, vào thời điểm trên, khi xe đang đi qua dốc Táu (đường 20, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch) thì bổng nhiên bị mất lái. Lúc đó, tài xế buộc phải kéo phanh tay để tránh rơi xuống vực. Cú va chạm mạnh đã khiến 10 người ngồi trên xe bị thương, trong đó có hai người bị gãy chân, một người bị gãy xương sườn, một người bị gãy tay, số còn lại xây xước nhẹ. Được biết, trên xe lúc đó có 35 người.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu. Các bác sĩ bệnh viện này cho biết, có hai trường hợp bị thương nặng đã được chuyển vào Bệnh viện TW Huế để tiếp tục cấp cứu.

Đặng Tài