Thứ sáu, 28/12/2012 - 06:17

Thanh Hoá:

Tự vẫn vì quá túng quẫn

Dân trí Vào lúc 11 giờ ngày 27/12, ở thôn Trung Hậu, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hoá (Thanh Hoá), đã xảy ra một vụ thắt cổ tự tử do túng quẫn về kinh tế.

Nạn là ông Lê Văn L. (sinh năm 1957). Một số người dân sống cạnh nhà ông L. cho hay, vào thời gian trên, họ nghe thấy tiếng khóc thất thanh của một người phụ nữ bên phía nhà ông L. vọng sang. Khi mọi người chạy sang thì thấy vợ ông L. đang gào khóc, còn ông L. đang lơ lửng trên xà nhà, trong tư thế treo cổ.

Một người thân của gia đình nạn nhân cho hay, trước đó mấy ngày, gia đình ông L. có lên kế hoạch sang mộ cho mẹ đẻ. Tuy nhiên do gia đình khó khăn, không có tiền, lại sắp đến Tết, ông L. thường hay than phiền "chết quách đi cho xong". Không ai ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng trên.

Ông Đào Minh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Hoằng Trung cho biết, ông L. thuộc hộ khó khăn của xã, trước đây ông cũng có tiền sử về bệnh thần kinh. Ngay sau khi nhận được thông tin trên, chính quyền địa phương cũng đã đến gia đình tìm hiểu nguyên nhân, thăm hỏi, động viên và chia sẻ mất mát với gia đình ông L.

Nguyễn Thuỳ