Chủ nhật, 07/04/2013 - 15:29

Phú Yên:

Thêm một vụ nhảy cầu Hùng Vương tự tử

Dân trí Chiều 7/4, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương vẫn chưa tìm thấy thi thể của nam thanh niên nhảy cầu Hùng Vương tự tử đêm hôm trước.

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem lực lượng cứu hộ tìm kiếm tung tích nạn nhân
Hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem lực lượng cứu hộ tìm kiếm tung tích nạn nhân


Nạn nhân là anh Nguyễn Quốc (23 tuổi, trú thôn Cẩm Thạch, xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa, Phú Yên). Theo người nhà nạn nhân, tối 6/4, Quốc có xin phép gia đình đi chơi với bạn. Đến khoảng 20 giờ 30, khi Quốc và bạn đang chạy xe dạo mát trên cầu Hùng Vương thì Quốc liên tục than buồn và nói không muốn sống nữa.

Bất ngờ, Quốc bảo bạn dừng xe, nhờ bạn cầm giúp điện thoại rồi leo nhanh qua thành cầu, lao mình xuống sông Đà Rằng. Nhận được tin dữ, mọi người trong gia đình lập tức chạy đến cầu tổ chức tìm kiếm.

Quốc làm cho một chủ tàu cầu cá ngừ đại dương ở phường Phú Đông, TP Tuy Hòa. Cách đây không lâu, khi vừa trở về sau một chuyến biển, Quốc và người yêu cãi nhau, đôi bên đã nói lời chia tay. Sau đó, Quốc hối hận, muốn nối lại nhưng người yêu kiên quyết chối từ nên anh mang tâm trạng buồn bã, u uất.

Trước đó gần 1 tháng, khoảng 20 giờ ngày 10/3, Nguyễn Thị Mỹ Nga (22 tuổi, trú thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, Phú Yên) cũng rủ một bạn gái ra giữa cầu Hùng Vương chơi, rồi bất ngờ leo lên thành cầu gieo mình xuống sông Đà Rằng tự vẫn, để lại đôi dép và điện thoại di động.

 Nhã Lâm