Thứ sáu, 21/04/2017 - 12:31

Vĩnh Long:

Rủ trẻ bơi sang sông, một người đàn ông mất tích

Dân trí Khoảng 17h30 ngày 20/4, tại đoạn sông vàm Cái Cam, cách 200 m trổ ra sông Cổ Chiên (đoạn giáp ranh phường 9 và xã Trường An, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đã xảy ra vụ đuối nước khi một nhóm người rủ nhau bơi sang sông.

Theo người dân địa phương, anh Thạch H. (30 tuổi, quê Kiên Giang, hiện tạm trú ở gần khu chợ phường 9 để cùng vợ buôn bán) đã rủ 2 cháu trai là cháu Dương Thành Long (13 tuổi) và cháu Nguyễn Phi Nam (12 tuổi, cùng ngụ tại phường 9) bơi sang sông. Cả 3 bơi từ bờ kè thuộc phường 9 sang bờ kè Tân Vĩnh (thuộc xã Trường An, TP Vĩnh Long).


Địa điểm người đàn ông bơi sang sông rồi mất tích

Địa điểm người đàn ông bơi sang sông rồi mất tích

Bơi được một đoạn, thấy hơi mệt nên cháu Nguyễn Phi Nam quay lại. Trong khi đó cháu Dương Thành Long và anh Thạch H. bơi đến khoảng giữa sông thì bất ngờ anh H. kêu cứu, lặn hụp trên mặt nước.

Một chiếc xuồng nhỏ bơi đến ứng cứu nhưng anh H. đã chìm xuống sông; người trên xuồng chỉ cứu được cháu Dương Thành Long.

Theo người dân địa phương, trước khi rủ 2 cháu nhỏ đi bơi, anh H. có uống rượu. Gia đình và cơ quan chức năng đang truy tìm tung tích nạn nhân.

Minh Giang