Thứ bảy, 25/02/2012 - 15:18

Ra mắt website Đài Phát thanh - Truyền hình TP Cần Thơ

Dân trí Ngày 24/2, sau hơn 3 tháng vận hành thử nghiệm, Đài Phát thanh và Truyền hình TP Cần Thơ đã tổ chức lễ ra mắt website với tên miền: http://canthotv.vn/.

Trang thông tin điện tử này được thể hiện dưới 3 hình thức chính: Tin văn bản, các chương trình truyền hình (Video) và các chương trình phát thanh (Audio Radio). So với nhiều trang web cùng lĩnh vực, tốc độ hiển thị thông tin của trang www.canthotv.vn nhanh hơn từ 20-40% nhờ hệ thống tìm kiếm và giao diện được thiết kế và phân loại hiện đại, khoa học, hiệu quả, có khả năng tùy biến cao.
 

Giao diện website http://canthotv.vn

 

Điểm nổi trội của website http://canthotv.vn là có tính tương tác cao, website cập nhật kịp thời, chính xác những quan điểm đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chủ trường kế họach họat động của Đảng bộ, chính quyền TP. Cần Thơ  đến với mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn Cần Thơ và trong khu vực ĐBSCL.

 

Chào mừng khai trương website, ông Lê Hùng  Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP - khẳng định đây chính là kênh thông tin quan trọng và là cầu nối thiết thực giữa Đài với khán thính giả, góp phần tuyên truyền thắng lợi các nhiệm vụ chính trị – kinh tế – xã hội của TP Cần Thơ. Về lâu dài, Phó Chủ tịch UBND TP cũng mong muốn website của Đài sẽ có thêm trang tiếng Anh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin đa dạng của người truy cập trong và ngoài nước.

 

Phạm Tâm