Thứ sáu, 21/12/2012 - 10:18

Bắc Ninh:

Nỗi đau xé lòng gia đình sinh viên bị sát hại trên giảng đường

Dân trí Quá đau đớn trước sự ra đi đột ngột của người con trai ngoan hiền, học giỏi, bố mẹ Vũ Ngọc Cương đau đớn, khóc lóc vật vã trước quan tài con khiến những ai có mặt trong đám tang không cầm được nước mắt.

Chiều 20/12, PV Dân trí đã đến chia buồn với gia đình chị Nguyễn Ngọc Dung, anh Vũ Huy Cảnh, bố mẹ của sinh viên Vũ Ngọc Cương (SN 1992) bị sát hại  ngày 19/12. Trước sự ra đi đột ngột của Cương, rất nhiều bạn bè thân thiết, bà con lối xóm, các bạn học cùng Khoa Kiến trúc và các thầy cô giáo Trường đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội cũng đã đến chia buồn cùng gia đình.

Chị Nguyễn Thị Khánh Ly, dì ruột của Cương cho biết: “Khi nghe tin cháu Cương bị đâm chết, tôi rất bàng hoàng không tin đó là sự thật bởi cháu Cương rất ngoan ngoãn, học giỏi, hiếu thảo với bố mẹ. Suốt 12 năm học, cháu luôn là học sinh giỏi, được bạn bè thầy cô quý mến, nhiều bạn còn trêu đùa: Cương hiền lành như con gái.

Gia đình, bạn bè đều bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của em Cương.
Gia đình, bạn bè đều bàng hoàng trước sự ra đi bất ngờ của em Cương.

Cháu Cương là con trai duy nhất trong gia đình, do mẹ cháu bị bệnh nên không thể sinh tiếp. Cháu Cương ra đi đột ngột như thế này là nỗi mất mát quá lớn cho gia đình”

Mẹ Cương làm may ở nhà, bố làm ở hiệu sách nên gia đình cũng không có gì dư dả nhưng luôn hạnh phúc. Biết gia đình mình khó khăn nên Cương rất giản dị với ý thức giúp đỡ bố mẹ. Vì Cương là con trai duy nhất nên gia đình đặt rất nhiều hy vọng vào em.

“Tôi rất mong cơ quan công an nhanh chóng truy bắt được các hung thủ sát hại cháu Cương để đưa ra trừng trị trước pháp luật lấy lại công bằng cho cháu”, những người thân em Cương đau đớn trong nước mắt.

Chị Nguyễn Thị An, hàng xóm của gia đình em Cương chia sẻ: "Nhiều người trong khu phố đều bàng hoàng trước hung tin cháu Cương bị sát hại vì cháu Cương rất ngoan, lễ phép, ai cũng rất quý mến."
Sáng nay, 21/12, em Cương được gia đình và người thân  đưa đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Đoàn Thế Cường