Thứ hai, 27/06/2011 - 18:59

Quảng Ninh:

Người đàn ông nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Dân trí Khoảng 15h chiều nay, 27/6, người dân dưới chân cầu Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) phát hiện xác một người đàn ông trạc 40 tuổi nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Theo lời kể của người dân sống gần cầu Bãi Cháy, khoảng hơn 14h, họ có nghe thấy một tiếng động mạnh ngay dưới chân cầu Bãi Cháy (khu vực bến Lục Chắn). Hơn 30 phút sau, họ tá hỏa khi tận mắt chứng kiến xác chết một người đàn ông nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Sự việcl ập tức được báo cơ quan chức năng TP Hạ Long.
 
Nạn nhân được một số người dân di chuyển vào gần sát bờ, thi thể người đàn ông xấu số được buộc tạm vào một sợi dây để cố định chờ cơ quan chức năng giải quyết.
 
Cơ quan công an đã đến hiện trường để ghi nhận sự việc đồng thời phối hợp với cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi, tìm hiểu nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên.
 
Đến 18h, nạn nhân vẫn chưa xác minh nhân thân bởi nạn nhân không để lại giấy tờ hay vật dụng cá nhân cụ thể để cơ quan chức năng có đủ điều kiện nhận dạng. Hơn nữa, sau khi nạn nhân tử vong, cơ quan công an cũng chưa tiếp nhận thông tin từ phía gia đình nạn nhân dù đã có thông báo trước đó.
 
Theo kết luận ban đầu từ cơ quan công an, nạn nhân trạc tuổi trên dưới 40, mặc quần dài đen. Nạn nhân tử vong do ngạt nước.
 
Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ danh tính nạn nhân và nguyên nhân cái chết.

Thế Cường