Thứ tư, 04/08/2010 - 17:04

“Người đàn ông mang bầu” đã sinh con thứ 3

Dân trí Thomas Beatie, người nổi tiếng với biệt danh “người đàn ông mang bầu”, đã sinh hạ đứa con thứ 3 tại Mỹ.

 
Hình ảnh nam tính của Thomas Beatie khi mang bầu.

Trang web RadarOnline cho hay đây là đứa con trai thứ 2 của Thomas Beatie và người vợ Nancy.

“Cậu bé có mái tóc màu nâu sáng và mắt xanh”, một nguồn tin thân cận với gia đình Beatie cho biết. “Em bé rất xinh, đáng yêu, nặng cân và khoẻ mạnh”.

Nguồn tin này cũng tiết lộ Beatie trở dạ hôm 25/7 và sinh rất nhanh tại Trung tâm y tế St. Charles ở Bend, bang Oregon. Anh suýt đẻ rơi trong xe ô tô. "Người đàn ông mang bầu" xuất viện 24 giờ sau đó.

“Với đứa con đầu tiên, Thomas ở lại viện 4 ngày. Lần thứ 2 là 3 ngày. Nhưng lần này, con trai họ hoàn toàn khoẻ mạnh, vì thế không có lý do gì để ở lại viện lâu hơn”, nguồn tin cho hay.

Beatie vốn sinh ra là phụ nữ nhưng đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính cách đây hơn 10 năm. Tuy nhiên, Beatie chưa cắt bỏ dạ con.
 
Vợ chồng Beatie và 2 con Susan, Austin.
 
Hồi năm 2008, Beatie - với ngoại hình trông nam tính và gương mặt đầy râu ria - đã gây sốc khi tuyên bố đang mang thai. Vợ Beatie, chị Nancy, không thể mang thai vì đã cắt bỏ tử cung. Beatie mang thai nhờ tinh trùng hiến tặng.

2 người con trước cặp đôi là Susan, 2 tuổi, và Austin, 1 tuổi, đang khoẻ mạnh và phát triển bình thường. RadarOnline cho hay hai bé rất quý cậu em mới sinh.

Ninh Nhi
Tổng hợp