Thứ hai, 07/06/2010 - 04:23

Nghệ An:

Một người đàn ông bị thiêu cháy cùng xe máy

Dân trí Rạng sáng nay 7/6, người dân xã Hưng Đông, TP Vinh (Nghệ An) phát hiện một vụ cháy kinh hoàng: một người đàn ông cùng một chiếc xe máy bị thiêu cháy bên vệ đường.


Hiện trường người đàn ông bị đốt cháy cùng xe máy chụp lúc sáng nay 7/6.

 

Sáng sớm nay 7/6, hàng trăm người dân xã Hưng Đông hay tin có một người đàn ông bị đốt cháy cùng với chiếc xe máy trên con đường giữa cánh đồng xóm Trung Thuận, đã kéo đến hiện trường xem.

 

Theo người dân nơi đây, sự việc được phát hiện vào khoảng 1 giờ sáng nay. Vào giờ nói trên, khi người dân đang ngủ thì nghe tiếng xe máy rú ga chạy và có tiếng chó sủa. Nghi có kẻ trộm chó nhưng cũng không ai ra khỏi nhà.

 

Đến sáng nay, một số người đi làm đồng sớm phát hiện sự việc trên.

 

Nạn nhân bị đốt cháy cùng chiếc xe máy

 

Rất đông người hiếu kỳ kéo đến xem người bị đốt cháy

 

Quan sát kỹ tại hiện trường, PV Dân trí nhận thấy nạn nhân bị đốt cháy gần thành than, không thể nhận dạng, bốc mùi khét lẹt... Chiếc xe máy bị đốt cũng chỉ còn trơ khung đen.

 

Nhiều người cho rằng nạn nhân xấu số này ăn trộm chó bị phát hiện, bị đánh chết ở đâu đó rồi đưa ra cánh đồng này đốt xác.

 

Tuy nhiên nguyên nhân chính xác thì phải chờ sự điều tra của cơ quan chức năng. Đến 6h30 phút sáng cùng ngày, vẫn chưa thấy cơ quan nào có mặt tại hiện trường.

 

Nguyễn Duy