Thứ bảy, 04/05/2013 - 09:46

Bình Định:

Lộ clip đánh ghen nghi liên quan đến Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

Dân trí Ngày 3/5, 3 đoạn clip dài hơn 1 phút với tiêu đề rất "nóng": “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định” được đăng tải trên mạng xã hội YouTube, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nhân vật nam cởi trần, mặc quần đùi xuất hiện trong đoạn clip được cho là ông Lê Văn V., hiện công tác tại Văn phòng Tỉnh uỷ Bình Định, bị bắt quả tang đang quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng tại một khách sạn ở TP Quy Nhơn.

Người bắt quả tang vụ việc là ông Quốc, chồng của người phụ nữ quan hệ với ông V. Trong các đoạn clip thể hiện, khi bị bắt quả tang, ông V. đã rất khẩn thiết van xin ông Quốc bỏ qua.Lộ clip đánh ghen nghi liên quan đến Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy
Ông Quốc (áo trắng) xông vào phòng bắt quả tang ông V. và vợ trong phòng nghỉ (ảnh chụp từ clip)

Trước đó, ông Lê Anh Quốc (SN 1969, ở TP Quy Nhơn, Bình Định) đã gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng và các cơ quan báo chí việc ông Lê Văn V., Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, có quan hệ bất chính với vợ ông Quốc là bà Hà Cẩm H. tại một khách sạn nằm trên đường Lê Lai, TP Quy Nhơn, Bình Định, vào khoảng 14 giờ chiều ngày 23/3/2013.
 
Theo ông Quốc, bà H. vợ ông và ông V. đã có quan hệ bất chính từ lâu; ông Quốc đã nhiều lần gặp ông V. cảnh cáo, đồng thời nhắc nhở vợ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng nhưng cả hai người này vẫn hẹn nhau vào nhà nghỉ. Ông Quốc trình bày, mối quan hệ bất chính này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình ông, đặc biệt là ảnh hưởng đến tâm lý con gái ông, đang học lớp 12.
 

Ông V van xin ông Quốc bỏ qua
Ông V van xin ông Quốc bỏ qua

Ông Quốc cũng khẳng định, các đoạn clip trên YouTube chính là những cảnh quay vào thời điểm khoảng 14 giờ ngày 23/3/2013, lúc đó ông cùng 3 người nữa ập vào phòng nghỉ khách sạn, bắt quả tang ông V. và bà H. đang ở chung phòng. Trong khi đó, bà H. lại khẳng định bà không quen biết gì ông V., cũng không quan hệ bất chính với ai.
Cùng ngày, PV Dân trí đã nhiều lần gọi cho ông Hồ Văn Phúc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định, để làm rõ thông tin về vụ việc nhưng không liên lạc được.
Theo Đại tá Trần Vũ Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, vụ việc đang được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định xác minh. Về những clip xuất hiện trên mạng nhiều, nếu quá nghiêm trọng và Tỉnh ủy Bình Định có yêu cầu, chuyển giao hồ sơ, lực lượng công an mới vào cuộc.

D. Công