Thứ năm, 24/05/2012 - 09:10

Lật xe khách, 16 người thoát chết may mắn

Dân trí Vào khoảng 20h ngày 21/5, một chiếc xe khách sau khi va chạm với xe tải đã bị lật trên quốc lộ 1A (đoạn đi qua xã Đại Hải, huyện Kế Sách, Sóc Trăng). Rất may mắn là cả 16 người trên xe đều thoát nạn.

Theo lời kể của những người trên xe khách, vào thời điểm nói trên, chiếc xe khách loại 16 chỗ ngồi mang biển số 53S-0032 của một cơ sở dịch vụ vận tải ở xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đang trên đường từ TPHCM về thị xã Vĩnh Châu, đã va chạm với xe tải mang biển số 83L-2593 khiến xe khách 16 chỗ bị lật nhào.

 

Sau khi xe bị lật, nhiều hành khách trên xe hốt hoảng kêu cứu và được người dân địa phương giúp đỡ. Khi cửa xe được tháo tung, mọi người phát hiện 3 hành khách bất tỉnh. Những người này được một xe khách chạy qua giúp đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu. Những hành khách còn lại may mắn không bị ảnh hưởng, tuy nhiên tinh thần vô cùng hoảng loạn vì cú lật xe bất ngờ.

 

Bà Tăng Thị Lệ, ngụ xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, kể lại: bà ngồi cạnh tài xế. Khi xe bị lật, bà hoảng loạn bất tỉnh, đến khi mở mắt ra đã thấy mình nằm trong bệnh viện. Theo bà Lệ, hầu hết khách trong xe đều quê ở xã Vĩnh Hải. Bà hoàn hồn nói không ngờ mình còn sống.
 
Lật xe khách, 16 người thoát chết may mắn
Bà Lễ không dám tin sau cú lật xe trời giáng đó, bà và những người trên xe đều còn sống.

 

Đến 1h sáng ngày 22/5, khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng chuyển một nạn nhân dập phổi lên Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ vì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hai người còn lại chuyển sang khoa chấn thương chỉnh hình theo dõi.

 

Bạch Dương