Thứ Sáu, 07/09/2012 - 12:03

Thừa Thiên - Huế:

Lãnh đạo cơ quan nhà nước không được lái xe công

(Dân trí) - Ngày 6/9, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch tỉnh này - vừa ban hành quy định lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong tỉnh không được tự lái xe công đi công tác mà phải có tài xế của cơ quan cầm lái.

Theo đó, quy định này nêu rõ: Trong thời gian gần đây xuất hiện tình trạng một số lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã cho lái xe nghỉ để tự mình lái xe công đi công tác, hoặc “đổi ghế” cho tài xế để cầm lái. Tình trạng này gây khó khăn trong quản lý, điều hành công sở, nguy cơ gây tai nạn giao thông.

Cũng theo Sở Tài chính Thừa Thiên Huế, hiện toàn tỉnh có 384 chiếc xe công; trong đó 37 chiếc phục vụ theo chức danh (lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp tỉnh, huyện), 206 chiếc phục vụ chung và 141 chiếc chuyên dùng.

Đ.Dương

 

Lãnh đạo cơ quan nhà nước không được lái xe công (Dân trí) - Ngày 6/9, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch tỉnh này - vừa ban hành quy định lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong tỉnh không được tự lái xe công đi công tác mà phải có tài xế của cơ quan cầm lái.
6 10 9765
Lãnh đạo cơ quan nhà nước không được lái xe công 10 6 9765