Thứ năm, 30/06/2011 - 20:31

Giang hồ thanh toán nhau, một thanh niên thiệt mạng

Dân trí Chiều ngày 30/6, tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết: Cơ quan này đang phối hợp với công an huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) làm rõ một vụ thanh toán lẫn nhau kinh hoàng vừa xảy ra lúc 22 giờ ngày 29/6 làm một thanh niên thiệt mạng.


Hiện trường nơi người thanh niên bị đâm chết
 
Theo lời kể của người dân địa phương, vào khoảng 22 giờ ngày 29/6, có hàng chục thanh niên vác mã tấu, dao và hung khí khác rượt đuổi nhau trên một quãng đường dài từ thị trấn Mỹ Xuyên vào tới ấp Chợ Cũ (thị trấn Mỹ Xuyên).

 

Khi vào tới khu vực phía sau đình thần ấp Chợ Cũ thì “đụng độ” quyết liệt. Hậu quả, một thanh niên bị chém nhiều nhát chết ngay tại chỗ, số còn lại bỏ chạy khỏi hiện trường để thoát thân.

 

Hiện trường nơi người thanh niên bị chém chết còn để lại một vũng máu lớn. Theo cơ quan CSĐT, người bị chém chết tại chỗ tên là Nguyễn Trung Kiên (SN 1985), ngụ tại số 28 đường Cao Thắng, khóm 6, phường 8, TP Sóc Trăng.

 

Sau khi nhận được tin báo, công an huyện Mỹ Xuyên có mặt tại hiện trường, thu giữ nhiều mã tấu, dao và một số hung khí khác. Theo nhận định của người dân, đây là kiểu thanh toán lẫn nhau giữa hai băng nhóm theo dạng “xã hội đen” của một nhóm ở Mỹ Xuyên và một nhóm ở thành phố Sóc Trăng.

 

Hiện tại cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra làm rõ vụ án.

 

Điều người dân địa phương kết sức lo ngại là thời gian gần đây, trên địa bàn thị trấn Mỹ Xuyên có khá nhiều nhóm thanh niên thường xuyên gây sự với nhau làm mất trật tự an ninh trên địa bàn; đã xảy ra một số vụ thanh toán lẫn nhau gây hoang mang trong nhân dân.

 

B.D