Thứ hai, 19/12/2011 - 12:09

Dàn siêu xe đám cưới ở tỉnh nghèo

Gần 20 chiếc siêu xe với đầy đủ các phiên hiệu nổi tiếng như Benley Coupe Continental GT, Bentley Continental Flying Spur, Porsche Panamera 4S, Bentley Mulsanne, Audi A8… đã có mặt trong đám cưới của người làm tài xế cho một đại gia phố núi Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Lần đầu tiên, tỉnh nghèo như Hà Tĩnh lại xuất hiện một đám cưới với dàn xe siêu sang tham gia nhiều như vậy. Lúc đầu nhìn những chiếc xe từ 3 tỷ cho đến những chiếc xe xấp xỉ triệu đô, ai cũng nghĩ đây là đám cưới của một vị thiếu gia hay đại gia nào đấy.

 

Khi tìm hiểu thì mới được biết, chủ nhân của đám cưới siêu sang này có tên Quang H., làm nghề tài xế cho một đại gia giàu tầm cỡ khu vực miền Trung, đang ngụ ở phố núi Hương Sơn, Hà Tĩnh. Để chúc mừng đám cưới người tài xế, vị đại gia này đã mua tặng một chiếc ô tô Honda CRV trị giá gần một tỷ đồng cho đôi tình nhân.

 

Do có quan hệ rộng nên rất nhiều đại gia từ các vùng miền khắp cả nước đã quy tụ về tham gia đám cưới của người tài xế này. Và những chiếc xe siêu sang có giá trị hàng trăm nghìn đô đã đổ về, tham gia đoàn rước dâu.

 

Một số hình ảnh đám cưới với dàn xe siêu sang vào ngày 18/12:

 

Xuất phát từ xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), dàn siêu xe rước dâu bắt đầu với chiếc xe dâu Benley Coupe Continental GT màu cà phê sữa. Lịch trình của đoàn xe sẽ đi đến TP Vinh để tổ chức lễ cưới.
 
 
Vị trí thứ hai trong đoàn xe là chiếc Porsche Panamera 4S màu trắng ngọc có giá trên thị trường gần 10 tỷ đồng
Đoàn siêu xe đang đi trên con đường làng đã được rải thảm bê tông, quê hương cô dâu.


Chiếc xe siêu sang Audi A8 tham gia với vị trí thứ 3 trong đoàn xe.


Đoàn xe chầm chậm chạy theo hướng TP Vinh. Khi ra đến QL1A thì có thêm sự xuất hiện của những chiếc xe siêu sang khác như Bentley Mulsanne; Bentley Continental Flying Spur, Mercedes S550, Audi Q7, Q5, Lexus LS 460L, BMW X6…
Sang đến TP Vinh, ngay lập tức có 3 chiếc Moto khủng nhập đoàn với vai trò chạy dẫn đường cho đoàn xe dâu.


Bentley Continental Flying Spur có giá trên 15 tỷ đồng của một đại gia Hà Tĩnh đọ dáng cùng Bentley Mulsanne đến từ Hà Nội trước sảnh khách sạn tổ chức đám cưới.


Chật cứng những chiếc xe siêu sang đến tham dự đám cưới của người làm lái xe cho một vị đại gia.

Theo VietNamnet