Thứ hai, 20/02/2012 - 20:04

Bình Dương

Cháy lớn trong khu công nghiệp Đồng An

Dân trí Chiều 20/2, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại phân xưởng phun sơn nằm trong công ty TNHH công nghiệp nhựa Quốc tế (khu công nghiệp Đồng An, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Xe cứu hỏa đến chữa cháy tại công ty Quốc tế chiều 20/2

Vào thời điểm trên, gần trăm công nhân đang làm việc tại công ty Quốc tế thì bất ngờ phát hiện khói lửa bùng cháy dữ dội tại xưởng phun sơn. Ngay lập tức, mọi người được sơ tán qua các cửa thoát hiểm.

Công tác cứu hỏa cũng được lực lượng tại chỗ khẩn trương triển khai đồng thời cấp báo cho đội chữa cháy chuyên nghiệp đến hỗ trợ. Do khu vực cháy chủ yếu chứa sơn, xăng và nhựa xốp nên ngọn lửa bùng nhanh dữ dội. Dù cố gắng nhưng bảo vệ công ty và khu công nghiệp vẫn không thể dập được lửa.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng cứu hỏa của Khu công nghiệp Đồng An và lực lượng PCCC (công an thị xã Thuận An) đã điều động 6 xe cứu hỏa đến hiện trường để triển khai dập lửa.

Vụ cháy khiến nhiều công nhân hoảng loạn

Hơn 1 giờ sau ngọn lực mới được khống chế và dập tắt. Thiệt hại bước đầu được xác định có khoảng 150m2 nhà xưởng cùng nguyên vật liệu bên trong bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Trung Kiên