Thứ tư, 22/02/2012 - 10:11

Buồn chán, một bảo vệ treo cổ tự vẫn

Dân trí Trưa 21/2, người dân phát hiện một thanh niên treo cổ tự tử tại khu nhà trọ của ông Dương Bảo Kiên (phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Nhận tin báo, Công an phường Ngọc Hiệp đã có mặt phối hợp điều tra. Bước đầu xác định nạn nhân là Nguyễn Tiến L. (25 tuổi, trú xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, hiện ở phường Cam Phúc Bắc, TP Cam Ranh), là nhân viên bảo vệ của Công ty Thương mại Hoàn Cầu (Nha Trang Center). Xác định anh L. chết do treo cổ tự vẫn vào lúc 10h20’ cùng ngày tại phòng trọ.

 

Trước khi chết anh L. để lại một lá thư tuyệt mệnh cho gia đình nói là do buồn chán mà tìm đến cái chết.
 

Nhiều người dân tập trung tại phòng trọ nơi xảy ra vụ việc

 

Những người ở gần phòng trọ cho biết, sáng cùng ngày, anh L. sang phòng trọ bên cạnh mượn một sợi dây nilon màu đen, loại dây thừng, sau đó thì nghe tin L. tự vẫn. Khám nghiệm cho thấy anh L. đã dùng sợi dây này cột với một sợi dây ăng ten để tìm đến cái chết.

 

Mẹ của nạn nhân cho biết anh L. về quê ăn tết với gia đình, vừa ra Nha Trang đi làm được một tuần. Tối ngày 20/2, anh L. có xoa đầu em trai than thở anh buồn chán lắm, hỏi làm sao thì không nói. Được biết ngoài hai anh em L., trong phòng trọ này còn có một người nữa ở chung, hiện về quê ở Ninh Hòa chưa vào.

 

Gia đình nạn nhân không yêu cầu mổ tử thi, xin đưa thi thể nạn nhân về mai táng.

 

Trịnh Anh