Thứ năm, 01/12/2011 - 09:33

Sóc Trăng:

Bí thư Đảng ủy xã bị tố chui “nhầm” vào giường vợ người khác

Dân trí Những ngày gần đây, dư luận xã Long Tân (huyện Ngã Năm) và xã Mỹ Phước (huyện Mỹ Tú), tỉnh Sóc Trăng, xôn xao trước thông tin ông Hồ Ngọc Chính - Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phước - bị tố chui vào giường vợ người khác sàm sỡ sau khi uống rượu say.


Ông Mật trình bày sự việc với PV
 
Theo đơn tố cáo của ông Đồng Văn Mật (46 tuổi), ngụ tại ấp Tân Chánh A, xã Long Tân, huyện Ngã Năm: Vào khoàng 19 giờ ngày 14/10/2011, ông Hồ Ngọc Chính đến nhà rủ ông uống rượu. Vốn là chỗ thân quen (ông Chính là sui gia với em gái ông Mật) nên ông Mật tiếp đãi tử tế. Sau khi nhậu xong, vì quá say nên ông Chính ngủ lại nhà ông Mật.

 

Khoảng nửa đêm, ông Chính đi thẳng xuống giường bà Nguyễn Thị Nhi (vợ ông Mật), vén màn chui vào ôm bà Nhi. Thấy có người lạ chui vào giường mình, bà Nhi hốt hoảng kêu to. Khi mọi người trong nhà chạy tới thì phát hiện ông Chính đang ở trong giường.

 

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Chính và cán bộ xã Long Tân cũng như cán bộ xã Mỹ Phước đã đến nhà gặp ông Mật xin lỗi, mong được bỏ qua. Theo đơn ông Mật chính bày, ông vốn đã định cho qua nhưng vì ông Chính lại nói với một số người quen là vợ chồng ông Mật cố ý “làm tiền” ông Chính nên ông Mật bức xúc, làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng.

 

Ông Đồng Văn Mật nói: “Chỗ thân tình nên tui thông cảm bỏ qua, nhưng ông Chính xúc phạm đến uy tín, danh dự, nhân phẩm gia đình tui nên tui phải làm đơn gửi các cơ quan chức năng của huyện, tỉnh đề nghị làm rõ; nhưng đến nay chưa thấy cơ quan nào hồi âm”.

 

Trao đổi với chúng tôi, ông Hồ Ngọc Chính cho biết: Đúng là đêm đó ông có kéo màn ở giường bà Nhi nhưng không có hành vi sàm sỡ như đơn thưa của ông Mật. Đó là ông nhầm lẫn do uống rượu quá say. “Sau khi ngủ ở võng, đến khuya tôi thức dậy đi vệ sinh, sau đó quay lại chỗ ngủ nhưng không biết chỗ nào, thấy cái giường có giăng mùng sẵn còn trống nên mới vén mùng định chui vào, đâu ngờ chị sui (vợ ông Mật-PV) đang nằm sát bên trong la lớn lên thì tôi biết mình đã lộn chỗ. Tôi và vợ tôi cũng đã đến nhà anh Tám (ông Mật-PV) chính thức xin lỗi vợ chồng anh Tám nhưng không hiểu sao sau hơn 20 ngày xảy ra vụ việc anh Tám lại có đơn thưa”.

 

Một cán bộ UB Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú cho biết: Cơ quan này đã nhận được đơn thưa của  ông Đồng Văn Mật nhưng chỉ mới làm việc với phía  ông Mật chứ chưa làm việc với ông Chính nên chưa có kết luận chính thức về vụ này.

 

PV