Thứ sáu, 28/05/2010 - 05:19

18 giáo viên gặp nạn khi đi tham quan

Dân trí Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra đối với chiếc xe chở đoàn giáo viên Trường THPT Trần Quốc Đại - Gò Dầu (Tây Ninh) đi Ninh Thuận để tham quan du lịch làm 3 người trong một gia đình chết tại chỗ, 15 người bị thương.

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận. Ảnh VNN
 
Vụ tai nạn giao thông (TNGT) trên xảy ra vào lúc 5h30 sáng 27/5, trên Quốc lộ 1A (đoạn đi qua thôn Lạc Sơn 2, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận). 3 người trong một gia đình chết ngay tại chỗ là vợ chồng anh Trần Tuấn Anh (30 tuổi), vợ là Đặng Thị Tâm (29 tuổi) và con gái 10 tháng tuổi.

Tại thời điểm này, xe khách biển số 53S-4424 (loại 47 chỗ) do Phan Đình Thành (20 tuổi, quê Bình Dương) điều khiển, chở 42 giáo viên và người thân của trường THPT Trần Quốc Đại (thị trấn Gò dầu, tỉnh Tây Ninh) lưu thông theo hướng Nam - Bắc. Khi đến địa điểm trên thì do tránh một ô tô tải ngược chiều nên xe đã lật nhào xuống đường.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Thành may mắn chỉ bị xây xát nhẹ nên đã nhanh chóng chặn nhờ xe khách đi đường giúp đỡ, đưa người bị thương nặng đi bệnh viện. Vợ chồng Trần Tuấn Anh cùng con gái 10 tháng tuổi ngồi ở ghế đầu bị chết ngay tại chỗ.

Lúc này, trời vừa hửng sáng và lất phất mưa. Tại hiện trường, chiếc xe bị móp thành bên trái, kính vỡ toang. Một số người chứng kiến vụ việc cho hay, khi tai nạn xảy ra trời đang lất phất mưa, nhiều khả năng tài xế phanh gấp do gặp chướng ngại vật nên xe bị lật.

Chính quyền địa phương đã kịp thời hỗ trợ người và phương tiện đến hiện trường ứng cứu. Trong số 15 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, có 4 người bi rất nặng nhưng may mắn đến nay cũng đã qua cơn nguy kịch.

Thông tin cho biết, chiếc xe này hợp đồng đưa tập thể giáo viên trường PTTH Trần Quốc Đại (tỉnh Tây Ninh) đi tham quan nghỉ mát tại biển Ninh Chữ (Ninh Thuận). Xe xuất phát tại Gò Dầu (Tây Ninh) lúc 21h tối ngày 26/5. Theo lịch trình, xe sẽ đến biển Ninh Chữ vào sáng hôm sau để đoàn tham quan biển. Tuy nhiên, khi gần đến nơi thì xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc trên.

Hiện sức khỏe của các nạn nhân bị thương đang dần bình phục, một số người đón xe về Tây Ninh. Thi thể của 3 nạn nhân xấu số cũng được đưa về quê nhà an táng. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Quế Sơn