Máy tính bảng “Nền tảng” của thành công !

Phóng viên chuyên sức mạnh mục số của chúng tôi đã tìm hiểu và trải nghiệm rất nhiều nhưng chúng tôi thật sự ấn tượng với giải pháp kinh doanh cũng như sản phẩm của HTP Việt Nam.

Ngày nay đại đa số người dùng khi mua những sản phẩm công nghệ cao như Iphone, Ipad.. đều chú trọng tới vẻ bề ngoài và thương hiệu mà quên đi những giá trị thật sự của những sản phẩm đó mang lại cho họ. Nhưng tại HTP thì khác, trước mắt chúng tôi là một môi trường làm việc chuyên nghiệp bên cạnh những chiếc máy tính bảng công nghệ của chính HTP. Họ có thể soạn thảo văn bản, in ấn, trình chiếu các kế hoạch kinh doanh bằng máy tính bảng rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Máy tính bảng “Nền tảng” của thành  công !

Ngoài ra họ còn tiến xa hơn nữa khi đưa các tiện ích phục vụ học tập, làm việc và giải trí vào sản phẩm máy tính bảng của HTP

Các tiện ích của máy tính bảng HTP  Việt Nam mang lại cho người dùng ở các nhóm tuổi như:

Ở lứa tuổi trẻ em từ 2-6: Máy tính bảng HTP có những tính năng giúp cho các bé ngoan ngoãn tự học chữ cái, học số.. mà không phải làm phiền bố mẹ.

Máy tính bảng “Nền tảng” của thành  công !

Ở lứa tuổi từ 5 - 12: Trên máy có phần mềm đọc truyện thiếu nhi đính kèm hình ảnh miêu tả rất chi tiết về nội dung câu chuyện. Trong tương lai không xa có thể máy tính bảng sẽ thay thế cho những cuốn sách cồng kềnh mà các bé phải mang đi học.

Ở lứa tuổi từ 12 - 23: Việc sở hữu một chiếc máy tính bảng HTP giúp cho các em có thể lướt web, nghe nhạc, tra từ điển, tìm kiếm tài liệu tranh ảnh.

Ở lứa tuổi từ 23-60: Các bạn có thể check mail, đọc sách báo, xem tranh ảnh qua mạng, sử dụng các ứng dụng văn phòng cơ bản như word, excel... Máy hỗ trợ định vị GPS giúp cho bạn có thể tìm đường đi nhanh nhất, gần nhất, ngoài ra có thể kết nối với camera quan sát giúp bạn dễ dàng quản lý nhà hoặc cửa hàng.

Máy tính bảng “Nền tảng” của thành  công !

Máy tính bảng HTP khá độc đáo khi có thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ cứng cáp. Chất lượng phần cứng rất tốt, máy có thể chạy trên  nền Android và sắp tới có những sản phẩm chạy song song 2 hệ điều hành Android và Window8. Máy được hỗ trợ phần mềm trọn đời và bảo hành 24 tháng bởi tập đoàn HTP Việt Nam.

Mỗi tuần vào thứ 7 & chủ nhật cty HTP Việt Nam đều tổ chức triển lãm sản phẩm công nghệ mới, người dùng có thể được dùng thử sản phẩm và kỹ thuật viên của cty sẽ trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng máy tính bảng cho khách tham dự. Ngoài ra khách hàng mua máy còn có nhiều cơ hội trúng thưởng khuyến mại ngày cuối tuần.

Máy tính bảng “Nền tảng” của thành  công !

Các bạn có thể xem thêm chi tiết về máy tính bảng HTP tại webiste của HTP Việt Nam   http://maytinhbangkorea.com