IDM - chương trình hỗ trợ download đáng nể

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng khả tăng tốc download tuyệt vời, Internet Download Manager (IDM) luôn được cải thiện tính năng với nhiều phiên bản mới, liên tục sửa lỗi (fix bugs),

Khả năng tương thích và download nhanh chóng. Cùng với mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, đã đưa IDM trở thành trình download phổ biến nhất.

Một số tính năng nổi bật của IDM:

Tải dữ liệu chỉ với một click : Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc độ download một cách tự động.

Tốc độ tải : IDM có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần với nguyên lý tăng tốc thông minh, công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn.

Phục hồi download (resume) : IDM sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.

Đặt lịch tải : IDM có thể kết nối internet vào một thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Download tất cả các định dạng : IDM có thể tải tất cả đường dẫn download tại website bạn đang mở. Với tính năng này, thật dễ dữ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng một lúc.

Cập nhật tự động : Cập nhật nhanh chóng để nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Mặc định việc kiểm tra này sẽ được tiến hành hằng tuần.

Download dễ dàng các file video, clip , nhạc với nút "download this video" : Bạn chỉ việc click vào “Download this video”, ngay lập tức trình tải file IDM sẽ bắt link của đoạn clip đó và điều bạn cần làm chỉ là chọn đường dẫn lưu file mà thôi. Với IDM bây giờ thì việc tải nhạc, video từ các website đặc biệt là trên YouTube, Clip.vn, Baamboo.com …trở nên thật dễ dàng cho người sử dụng.

Với những tính năng nổi trội của mình, IDM nay đã trở lên quen thuộc với người dùng internet.
Bạn có thể tìm mua bản quyền phần mềm IDM tại http://truongancomputer.vn.
 
P.V.