Dễ dàng tự xem phong thủy với Vạn Sự Lành

Dân trí Từ xa xưa người Á Đông đã có nhiều nghiên cứu được đúc kết thành những quy luật về việc ảnh hưởng của Phong Thủy đến đời sống con người. Phong Thủy, hiểu một cách nôm na là Gió, Nước và cùng với nó là hàng loạt các yếu tố như hướng gió, mạch nước.

Tuy nhiên việc tra cứu và áp dụng kiến thức Phong Thủy trong kiến trúc cũng như sắp đặt nội thất trong ngôi nhà đòi hỏi kiến thức khá chuyên sâu và khá phức tạp nếu không am hiểu kỹ về phong tục văn hóa Á Đông.

Phần mềm Phong Thủy Vạn Sự Lành 3.0 ra đời với mục đích mang lại cho người dùng khả năng tra cứu dễ dàng, mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di động. Tất cả các thông tin về Phong Thủy, Hướng Bát Trạch, Xem Tuổi làm nhà, Hạn Sao Cửu diệu, Kích thước khối xây dựng, nội thất hay những ngày giờ đẹp xấu trong suốt 200 năm giờ đây được gói gọn trong chiếc điện thoại thông minh.

Phần mềm Vạn Sự Lành 3.0 được công ty PingCOM nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm với việc số hóa nhiều cổ thư trong kho tàng văn hóa Á Đông mà có thể kể ra đây điển hình như: Khâm định Hiệp Kỷ Biện Phương Thư, Ngọc Hạp Ký Thông Thư, Đổng công Tuyển Trạch Nhật Yếu Lãm, Kinh Dịch, Bát Trạch Minh Kính, Phong Thủy Huyền Không Học và các loại sách lịch, thiên văn của Việt Nam và nước ngoài.

Phần mềm Vạn Sự Lành được đánh giá là một trong những phần mềm cung cấp thông tin chính xác, đẹp và dễ sử dụng nhất hiện nay trên thị trường.

Hiện nay theo ghi nhận, trên thị trường không có nhiều phần mềm chuyên nghiệp về Phong Thủy được phát triển trên nền điện thoại di động. Hầu hết các phần mềm được phát triển trên nền máy tính hoặc như một dịch vụ online trên Internet. Có một thực tế là việc đưa các nội dung phần mềm này gói gọn trong một chiếc điện thoại gặp nhiều khó khăn do cỡ màn hình điện thoại nhỏ, và cấu hình phần cứng trên điện thoại có nhiều hạn chế.

So với các phần mềm hiện có, Vạn Sự Lành được đánh giá có nội dung thông tin chính xác, thiết kế đồ họa giao diện đẹp và dễ sử dụng nhất hiện nay trên thị trường. Gói phần mềm Vạn Sự Lành 3.0 được đóng gói sẵn với 5 Modules là Phong Thủy Bát Trạch, Lịch Vạn Sự, Hạn và Sao Cửu Diệu, Thước Lỗ Ban, Tuổi Làm Nhà.

Thông tin được đưa ra trong các Modules rất chi tiết, và đã được giải nghĩa. Chẳng hạn trong phần Bát Trạch có đầy đủ 24 hướng của ngôi nhà với giải thích chi tiết sự liên quan đến gia chủ.

Hay trong phần Lịch Vạn Sự có đánh giá chi tiết từng ngày với giải nghĩa cho cả người dùng không am hiểu về Lịch Pháp, cũng như thông tin chi tiết dành cho các nhà nghiên cứu. Phần Thước Lỗ Ban có nêu ra chi tiết 3 loại thước dành cho việc đo Thông Thủy, đo Khối xây dựng và đo Đồ nội thất. Độ dài thước có thể đến 30m nên phù hợp với mọi hoàn cảnh cần thiết trong thiết kế, kiến trúc phổ thông.

Một điểm nữa là Vạn Sự Lành hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như iPhone, Android, Bada, WindowsPhone7, Brew, MTK platform, MeeGo, Java. Giá phần mềm là 150.000 đồng/năm với phiên bản trên iPhone, Android, Bada, WindowsPhone7; 95.000 đồn/năm trên nền Brew, MTK platform, Java. Phần mềm có thể tìm mua tại các cửa hàng của Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Nhật Cường… hoặc mua trực tiếp thông qua website http://vansulanh.vn.

PV