Thứ năm, 12/01/2017 - 15:30

“Quỷ lùn” trong “Trò chơi vương quyền” gia nhập Biệt đội siêu anh hùng

Dân trí Chỉ riêng ý tưởng về việc nam diễn viên “quỷ lùn” gia nhập thế giới siêu anh hùng đã đủ khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi.
 >> Những lời khuyên hay nhất của “học sĩ Aemon” trong “Trò chơi vương quyền”
 >> “Trò chơi vương quyền” sẽ có những phần phim ngoại truyện
 >> Xuất hiện nhân vật mấu chốt của “Trò chơi vương quyền” phần 7

Peter Dinklage
Peter Dinklage

Nam diễn viên “quỷ lùn” Peter Dinklage của loạt phim truyền hình đình đám “Trò chơi vương quyền”, hiện đã bắt đầu thương lượng với hãng phim trước lời mời xuất hiện trong “Avengers: Infinity War” (Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến bất tận - 2018).

Nam diễn viên được yêu thích hàng đầu của loạt phim truyền hình ăn khách “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong thế giới siêu anh hùng của Marvel.

Nếu điều này trở thành sự thật, lượng fan hùng hậu của Peter Dinklage sẽ “nô nức” thực hiện một cuộc hành trình từ thế giới của “7 vương quốc” trong “Trò chơi vương quyền” sang thế giới của Biệt đội siêu anh hùng.

Hiện tại, dù chưa có thông tin nào về vai diễn mà Peter Dinklage được mời đảm nhận nhưng riêng ý tưởng về việc nam diễn viên “quỷ lùn” sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh “Avengers: Infinity War” (dự kiến ra rạp trong năm 2018) đã đủ khiến người hâm mộ nức lòng.

Nếu quá trình thương lượng đưa lại kết quả tốt và Peter Dinklage xuất hiện trong thế giới siêu anh hùng của Marvel, đây sẽ là một bước đột phá mới trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên có chiều cao… 1m35.

Peter Dinklage
Peter Dinklage

Hiện tại, Peter Dinklage vẫn còn hai phần phim thứ 7 và thứ 8 của “Trò chơi vương quyền” cần hoàn tất diễn xuất. Trong đó, phần phim thứ 7 đang được tích cực thực hiện để chuẩn bị cho ra mắt trong mùa hè 2017.

Trước đây, Dinklage đã từng xuất hiện trong phim siêu anh hùng “X-Men: Days of Future Past” (Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai - 2014). Trong phim, Dinklage vào vai nhân vật phản diện Bolivar Trask.

Cho tới giờ, vai diễn để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng công chúng của nam diễn viên “quỷ lùn” này chính là vai Tyrion Lannister trong “Trò chơi vương quyền”. Vai diễn quan trọng, có nhiều đất diễn, chiếm nhiều thời lượng, đã đưa lại cho Dinklage một giải Quả Cầu Vàng và hai giải Emmy - những giải thưởng cao quý dành cho phim truyền hình Mỹ.

“Avengers: Infinity War” cho tới giờ vẫn chưa công bố dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong phim nhưng không nghi ngờ gì, đây chắc chắn sẽ là một phim bom tấn với mức đầu tư kinh phí lớn, hội đủ các anh tài trong thế giới siêu anh hùng của Marvel với Người Sắt (Robert Downey), Đại úy Mỹ (Chris Evans), nhóm Vệ binh dải ngân hà, bác sĩ Strange (Benedict Cumberbatch)…

Peter Dinklage
Peter Dinklage

Tất cả những nhân vật siêu anh hùng này sẽ cùng hợp lực để chiến đấu chống lại Thanos (Josh Brolin) - nhân vật phản diện đã từng được hé lộ trong “The Avengers” (Biệt đội siêu anh hùng - 2012) và “Guardians of the Galaxy” (Vệ binh dải ngân hà - 2014).

Mặc dù chuyện phim chắc chắn sẽ có những chi tiết mới bất ngờ so với nguyên bản là loạt truyện tranh “Infinity War” từng được Marvel Comic cho ra mắt hồi năm 1992, nhưng có thể hình dung sơ bộ rằng “Infinity War” sẽ chứng kiến Thanos âm thầm thu thập “Infinity Stones” (đá vô cực) để đạt được sức mạnh thần thánh.

Qua các lần xuất hiện trên màn ảnh trong vài năm trở lại đây, nhân vật Thanos đã được khắc họa là đang âm thầm chiếm lấy những hòn đá vô cực. “Avengers: Infinity War” dự kiến ra rạp ngày 4/5/2018.

Trailer "Avengers: Age of Ultron" (Biệt đội siêu anh hùng: Đế chế Ultron - 2015)

Bích Ngọc
Theo Hollywood Reporter