Thứ ba, 09/10/2012 - 09:20

Bằng Kiều sẽ hát lại “Trái tim không ngủ yên” cùng Mỹ Linh

(Dân trí)- Theo nguồn tin mới, trong liveshow tổ chức cuối tháng 10 tới tại Hà Nội, Bằng Kiều sẽ hát “Trái tim không ngủ yên” cùng “người xưa” Mỹ Linh, hát “Lắng nghe mùa xuân về” cùng Hồng Nhung. Chiều 8/10, ê-kíp của Bằng Kiều đã liên hệ với nhạc sỹ của “Nơi tình yêu bắt đầu”…

Cuối tháng 9/2012, nam ca sỹ Bằng Kiều được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam sau nhiều năm chờ đợi. Đây là một tin vui với những khán giả hâm mộ giọng hát “chót vót” của cựu thành viên ban nhạc Quả dưa hấu. Ngay khi những thông tin đầu tiên về liveshow của Bằng Kiều được đăng tải, trên khắp các diễn đàn mạng, khán giả đã xôn xao bàn tán, đông đảo khán giả bày tỏ “sẵn sàng mua vé liveshow Bằng Kiều bằng mọi giá”. Các diễn đàn âm nhạc “sôi sục” đăng lại những ca khúc “hit” của Bằng Kiều… Thông tin Bằng Kiều về nước biểu diễn đã làm nức lòng khán giả yêu âm nhạc, yêu tiếng hát của Bằng Kiều.

Theo nguồn tin mới nhận, nam ca sỹ Bằng Kiều đã tìm được ê-kíp cho riêng mình để cùng anh tổ chức liveshow vào cuối tháng 10 tại Hà Nội. Giám đốc sản xuất của liveshow là nhạc sỹ Hồ Hoài Anh. Giám đốc âm nhạc là nhạc sỹ Vũ Quang Trung- một người bạn thân thiết của Bằng Kiều tại hải ngoại. Nhạc sỹ Hoài Sa, Cao Trung Hiếu… cũng sẽ là những cộng sự đắc lực sát cánh cùng Bằng Kiều trong liveshow tới. Khách mời chính thức của liveshow là 3 đồng nghiệp nữ đã gắn bó với Bằng Kiều trong thời gian dài là Minh Tuyết, Mỹ Linh và Hồng Nhung.
 
Bằng Kiều được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam sau nhiều năm chờ đợi
Bằng Kiều được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam sau nhiều năm chờ đợi

Được biết, Bằng Kiều sẽ hát lại Trái tim không ngủ yên cùng “người xưa” Mỹ Linh. Anh song ca cùng “Bống” Hồng Nhung ca khúc đã gây tiếng vang cùng tên tuổi của hai người là, Lắng nghe mùa xuân về. Những ca khúc được chọn lựa song ca cùng Minh Tuyết còn đang nằm trong vòng bí mật.

Theo tiết lộ từ phía BTC, mỗi vị khách mời trong liveshow Bằng Kiều sẽ có phần “solo” riêng, và mỗi ca khúc được khách mời trình bày đều gắn với nhiều kỷ niệm, nhiều ký ức cùng Bằng Kiều. “Mỗi ca khúc khách mời trình bày đều là món quà riêng, đặc biệt dành cho Bằng Kiều”- BTC liveshow cho biết.

Chiều 8/10, ê-kíp thực hiện liveshow Bằng Kiều đã liên lạc làm việc với nhạc sỹ- diễn viên Tiến Minh, tác giả của ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu để ca khúc này được biểu diễn trong liveshow của Bằng Kiều sắp tới.

Bằng Kiều sẽ hát Trái tim không ngủ yên cùng Mỹ Linh

Bằng Kiều sẽ hát "Trái tim không ngủ yên" cùng Mỹ Linh
 
  
Cùng với tiến độ chuẩn bị khẩn trương, dự kiến liveshow của Bằng Kiều sẽ diễn ra vào đêm 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. 
 
Mời độc giả cùng thưởng thức ca khúc Trái tim không ngủ yên (nhạc sỹ Thanh Tùng) với phần biểu diễn của Bằng Kiều, Mỹ Linh:
 
   
 
 
 
H.H