Thuốc hay trị hết đau vai, gáy mỗi khi thời tiết đổi mùa

Buổi sáng ngủ dậy thấy cổ cứng ngắc, không thể xoay chuyển bình thường và nếu cố xoay cổ rất đau.

Đặc biệt là các nhân viên văn phòng, làm việc trong môi trường công nghệ cao có nguy cơ đau nhức vai, gáy, cứng cổ thường xuyên hơn. Cảm giác ban đầu là mỏi và cơn đau xuất hiện sau gáy rồi lan ra hai vai âm ỉ như thiêu đốt. Thói quen của chúng ta mỗi khi đau vai gáy thường đổ tại thời tiết. Nhưng nếu bạn cũng đã bước sang tuổi 35 thì sự thật lại khác.

Cơn đau vai gáy tái diễn là do xương đốt sống cổ bắt đầu thoái hóa do tuổi tác, do tư thế ít vận động, ngồi lâu với máy tính nhiều giờ và áp lực công việc căng thẳng khiến bạn nhạy cảm với yếu tố thời tiết hơn. Càng có tuổi thì biểu hiện triệu chứng càng rõ. Càng làm việc căng thẳng ngồi lâu với máy tính càng đau. Đầu nặng trĩu !

Để chắc chắn bạn đi chụp phim và được chẩn đoán kết quả bị thoái hóa mấy đốt sống cổ, chèn vào dây thần kinh, gây đau, và hiện tượng đau đầu do thoái hóa đốt sống làm cản trở mạch máu lên não khiến bạn kèm thêm đau đầu, giảm hoạt động trí não. Khiến cho tiến độ hoạt động công việc chậm, trì trệ. Bạn từng được điều trị bằng thuốc Tây để cải thiện cơn đau nhưng sự thật là thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ và không khắc phục thoái hóa xương tận gốc. Trong khi đó thuốc Nam lại làm được tốt hơn.

Ở tuổi 35 bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vấn đề thoái hóa xương khớp sớm bằng bổ sung chế phẩm dưỡng xương duy trì chức năng bằng thuốc Nam hoàn toàn đơn giản.

Chế phẩm thuốc Nam y học cổ truyền tự hào của Việt Nam dưỡng xương tốt nhất hiện nay được lựa chọn là CỐT LINH ĐAN. Đây là bài thuốc quý được lưu truyền 200 năm của dòng họ Vũ (Nam Định) còn lại đến ngày nay có tác dụng vượt trội hơn so với dùng thuốc Tây.

CỐT LINH ĐAN giúp bạn hết đau vai, gáy, khắc phục thoái hóa đốt sống cổ nhờ thành phần cao xương động vật kết hợp với các vị thuốc quý dạng viên nang giúp dưỡng xương đàn hồi khỏe mạnh mà các bài thuốc khác không có.

Đang là mùa xuân kinh nghiệm cho biết dùng chế phẩm thuốc Nam Đông Y này hấp thu dưỡng xương rất tốt. Bạn cũng có thể vui mừng mà nói: Giờ thì hết đau vai, gáy mỗi khi thời tiết đổi mùa là nhờ CỐT LINH ĐAN.

-------------------------------------------------------------------------------

Sản phẩm phân phối tại các Nhà Thuốc / Đường dây tư vấn:04.37736563/

Hotline : 0902202169 / Email: duocdongphuong@gmail.com