Tác động của rượu bia đối với tình dục ở nam giới

Trong quan hệ kinh doanh, nhiều người thường xuyên tiếp khách nên không thể tránh khỏi phải uống rượu, bia rất nhiều. Bia rượu là một phần cuộc sống của đàn ông. Bia rượu gắn liền với văn hóa giao tiếp xã hội.

Nhiều người người cho rằng "nam vô tửu như kì vô phong". Về một mặt nào đó thì nó đúng, tuy nhiên khi đề cặp đến vấn đề phòng the thì nó hoàn toàn sai.
 
Theo ước đoán thì có khoảng 5-25% nam giới uống bia, rượu gặp khó khăn trong việc xuất tinh. Một số nhà nghiên cứu nhận định rằng có đến 54% nam giới uống bia, rượu không thể cương cứng hoặc duy trì sự cương cứng và 31-45% nam giới thì lại mất đi ham muốn tình dục sau khi uống bia, rượu.
 
Rối loạn tình dục do lạm dụng bia, rượu có thể càng trầm trọng hơn nếu người đó có tiền sử về bệnh tim hoặc tiểu đường.
 
Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ảnh hưởng của bia, rượu đối với đời sống tình dục của nam và nữ thì hoàn toàn khác nhau. Sự khác biệt về phản ứng của nam và nữ đối với tác động của bia, rượu hoàn toàn là do kết quả của những đặc tính thể chất cũng như xã hội.
 
Mức độ thường xuyên cũng như lượng bia, rượu được tiêu thụ có ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của người đàn ông, đó là điều mà ai cũng biết.
 
Một số nghiên cứu đã chỉ ra những tác động với người đàn ông:
- Khó đạt được hoặc khó duy trì sự cương cứng.
- Khó xuất tinh/ không thể xuất tinh.
- Ham muốn tình dục bị giảm đi.
 
Tuy nhiên, một lượng bia, rượu nhỏ thì có thể tăng sự ham muốn của người đàn ông.
 
Mặc dù vậy, các tác dụng tích cực cũng sẽ dễ dàng trở thành những tác dụng tiêu cực khi lượng bia, rượu được uống quá nhiều.
 
Mặt khác, uống bia, rượu trong một giới hạn cho phép lại tạo ra những tác dụng tích cực. Khi lượng bia, rượu được đưa vào cơ thể vừa đủ để không gây ngộ độc, nó có thể giúp cho nam giới dễ dàng đạt đến cũng như duy trì sự cương cứng.
 
Tác động của bia, rượu đến testosterone ở nam giới
 
Hiện nay, các nhà nghiên cứu vẫn còn đang tiếp tục tranh luận về ảnh hưởng của bia, rượu đối với testosterone. Cho dù đã xác định hay chưa thì nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng lượng testosterone ở những người uống bia, rượu thường xuyên cũng như những người uống bia, rượu trong một chừng mực nhất định luôn bị giảm. Nghiện rượu còn làm giảm lượng tinh trùng. Tuy nhiên, với những người uống rượu không thường xuyên, lượng testosterone sẽ trở lại bình thường sau khi tỉnh rượu bởi vì lượng bia, rượu vừa đủ sẽ không gây ra sự suy giảm testosterone.
 
Tác động của bia, rượu có thể được thay đổi không?
 
Chúng ta không biết phương thuốc đặc trị nào cho những tác động của bia, rượu đối vớí cuộc sống tình dục của người đàn ông. Chúng ta cũng không biết chính xác sau bao lâu thì những người uống bia, rượu có thể hồi phục lại những chức năng tình dục như ban đầu.
 
Rối loạn tình dục do lạm dụng bia, rượu có thể càng trầm trọng hơn nếu người đó có tiền sử về bệnh tim hoặc tiểu đường.
 
Thông tin cho bạn: Linh dược BÁ BỆNH KHANG

Linh Dược – BÁ BỆNH KHANG là viên uống bổ dưỡng ngoài Tongkat ali (cây Bá bệnh) còn có Nhân sâmLinh chi, Dâm dương hoắc, Ba kích, Hoài sơn…  với tác dụng: Giúp cơ thể tăng tiết Hormon giới tính nam (testosteron) một cách tự nhiên, kích thích sự hưng phấn và ham muốn, tăng cường khả năng sinh lý, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cương dương như thời trai trẻ, đồng thời bổ sung năng lượng giúp cơ thể nhanh khỏe và tinh thần sảng khoái sau khi lâm trận.
Linh Dược – BÁ BỆNH KHANG còn giúp Nam giới bồi bổ nguyên khí, hạn chế quá trình mãn dục nam. Giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh ngăn ngừa các mầm bệnh nguy hiểm có nguy cơ xảy đến với Nam giới ở độ tuổi trung niên như tiểu đường, mỡ máu, gout...
 
Sản phẩm của Công Ty CP ĐT TM Nhân Hòa Hà Nội đã được Bộ Y tế cấp phép số: 6103/2010/YT-CNTC
 
Điện thoại tư vấn: 0915 9999 68