Sarbokids: Tăng cường miễn dịch trên đường hô hấp

Nhiễm trùng đường hô hấp bao gồm các trường hợp: ho, cảm lạnh, viêm mũi-họng, viêm amidan, viêm tai giữa, viêm thanh quản, viêm khí phế quản, viêm phổi....

Tình hình bệnh nhiểm trùng đường hô hấp ở trẻ em hiện nay

Nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em là bệnh khá phổ biến, có tỉ lệ mắc và tử vong cao tại Việt nam. Trẻ có thể mắc bệnh nhiều lần trong năm. Nhiễm trùng đường hô hấp bao gồm các trường hợp: Ho, cảm lạnh, viêm mũi-họng, viêm amidan, viêm tai giữa, viêm thanh quản, viêm khí phế quản, viêm phổi.... Trẻ em sinh non, trẻ không được nuôi bằng sữa mẹ, trẻ suy dinh dưỡng... là những trẻ có hệ miễn dịch yếu dễ có nguy cơ nhiễm bệnh. Thêm vào đó, thời tiết hay thay đổi, môi trường sống bị ô nhiễm là nguy cơ tiềm tàng đe doạ sức khoẻ đường hô hấp non yếu của trẻ. Trẻ hay mắc viêm đường hô hấp sẽ ốm yếu, ăn uống kém. Khi đó cơ thể trẻ không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cũng là nguyên nhân làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh viêm đường hô hấp trở lại.

Vai trò quan trọng của hệ miễn dịch đối với các bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ em

Miễn dịch là trạng thái đề kháng với bệnh tật, đặc biệt là các bệnh nhiễm trùng. Hệ thống miễn dịch là tập hợp các tế bào, mô và các phân tử tham gia vào quá trình đề kháng chống nhiễm trùng. Chức năng sinh lý của hệ thống miễn dịch là ngăn ngừa những nhiễm trùng mới và loại bỏ các nhiễm trùng đã xẩy ra. Trẻ em khi sinh ra được thừa hưởng miễn dịch của mẹ cho đến 6 tháng tuổi, sau đó trẻ phải tự tạo miễn dịch cho mình. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với trẻ trong việc đối phó với các căn bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ có con nhỏ luôn lo lắng tìm kiếm các biện pháp giúp trẻ nâng cao khả năng miễn dịch đối với các căn bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

Giới thiệu sản phẩm có tác dụng trị bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ.

Sản phẩm Sarbokids được chiết xuất từ các thảo dược, vitamin, khoáng chất như dịch chiết rễ cây đại thanh diệp, dịch chiết cây cúc dại, tinh dầu gừng, tinh dầu húng chanh, dịch chiết hoa kim ngân, Vitamin A,C,E, kẽm, selen, magie.....với tác dụng tăng cường miễn dịch trên đường hô hấp sẽ giúp các bậc cha mẹ chăm sóc sức khoẻ của trẻ một cách an toàn, hiệu quả. Sản phẩm Sarbokids còn chứa Lysin giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất, điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ hay ốm, suy dinh dưỡng.

Sarbokids được cấu thành từ các chất sau:

Cúc dại (Echinacea tinctoria) được sử dụng như một kháng sinh tự nhiên và một thảo dược quý có khả năng kích thích hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống bệnh cảm lạnh, cảm cúm và các nhiễm khuẩn hô hấp. Cúc dại phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị đối với trường hợp mới chớm cảm lạnh hoặc cảm cúm. Ngoài ra, thảo dược này có khả năng hỗ trợ điều trị cả những cơn cấp tính của bệnh viêm phế quản mãn tính.

Đại thanh diệp (isatis) là thảo dược có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus và ức chế nhiều chủng vi khuẩn, virus với các mức độ khác nhau, trong đó có các vi khuẩn, virus gây bệnh trên đường hô hấp như: liên cầu A, phế cầu khuẩn, virut cúm...Bên cạnh đó, đại thanh diệp còn có tác dụng tăng khả năng thực bào của bạch cầu.

Húng chanh (Plectranthus amboinicus) được dùng để hỗ trợ điều trị cảm cúm, ho, viêm họng, khản tiếng. Tinh dầu húng chanh có tính chất kháng sinh mạnh, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây viêm đường hô hấp như Staphyloccocus, Streptococcus, D.pneumoniae.....

Kim ngân (Lonicera japonica) có tác dụng kháng virut cúm, kháng khuẩn và chống dị ứng, được dùng hỗ trợ điều trị cảm cúm, ho do phế nhiệt.

Gừng (Zingiber offcinale): Trong tinh dầu gừng có hoạt chất mecin có tính diệt khuẩn. Gừng còn có tác dụng điều hoà miễn dịch, tăng lượng corticosteron tự nhiên trong cơ thể.

Vitamin C: Làm tăng cao nồng độ các kháng thể IgA, IgM trong máu. Kháng thể IgA có trong nước bọt là sức đề kháng tại chỗ có tác dụng hữu hiệu trong bảo vệ niêm mạc họng. IgA sẵn sàng tấn công các vi khuẩn, virus, bảo vệ không cho các yếu tố gây bệnh này xâm nhập vào cơ thể. Trong khi đó, kháng thể IgM là kháng thể đầu tiên đáp ứng với các kháng nguyên gây bệnh khi xâm nhập vào cơ thể, và là yếu tố phát động các yếu tố miễn dịch khác tham gia tấn công yếu tố gây bệnh.

Kẽm giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp các kháng thể, giúp cơ thể phòng chống các tác nhân gây bệnh và duy trì hoạt đông của tuyến ức-tuyến kiểm soát hoạt động của hệ miễn dịch cơ thể. Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch (tế bào T, tế bào B và đại thực bào).

Lysine có tác dụng kích thích tiêu hoá giúp trẻ ăn ngon miệng.

Các nghiên cứu cho thấy sự kết hợp của nhiều yếu tố có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch như vitamin A, C, E, và các chất khoáng như kẽm, selen, magie sẽ giúp cơ thể tăng cường sản sinh các yếu tố miễn dịch và tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống lại bệnh viêm đường hô hấp một cách hiệu quả.

Công dụng của sản phẩm Sarbokids

Sarbokids giúp trẻ nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể đối với các bệnh viêm đường hô hấp, đặc biệt đối với trẻ hay bị bệnh nhiều lần trong năm, trẻ đang ở môi trường dễ bị lây nhiễm bệnh hoặc khi thời tiết đang ở giai đoạn giao mùa.

Sarbokids giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh viêm đường hô hấp hay gặp ở trẻ nhỏ.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: Công ty CPDP Pharmark Việt Nam, Phòng 315 tòa nhà 319 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 35 642 448.

Hoặc truy cập Website: www.pharmark.com.vn
 
Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc!
Lê Thị Phương
BS chuyên khoa 2-Thầy thuốc ưu tú - PGĐ BV Y Học Cổ Truyền