Giải pháp cho đôi mắt đã mờ đục

Có được đôi mắt sáng khỏe theo thời gian là ước mong của mỗi người. Thử hình dung cuộc sống của bạn sẽ gặp khó khăn thế nào khi “cửa sổ tâm hồn” không còn trong sáng nữa. Vậy nhưng nhiều người chưa thực sự quan tâm và chăm sóc đôi mắt đúng cách.

Rất nhiều người cho rằng thị lực giảm chỉ đơn thuần là dấu hiệu của tuổi già khiến họ chủ quan không đi kiểm tra thị lực hoặc có biện pháp phòng ngừa từ sớm. Bác Bùi Đình Ninh (ở Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà nội) cho biết: “Đọc báo vào mỗi sáng là thói quen lâu nay của tôi nhưng cách đây chừng 3 tháng khi đọc báo được khoảng 20 phút, bỗng nhiên tôi thấy mắt nhức, mỏi, cầm tờ báo trên tay những dòng chữ cứ mờ, nhòe đi. Lúc đó tôi rất lo lắng và có phần hoang mang vì từ trước tới giờ mắt tôi rất tốt, không có biểu hiện như vậy bao giờ...”.

Theo các chuyên khoa nhãn khoa: Thị lực của mắt là do thủy tinh thể và điểm vàng quyết định. Do vậy muốn giữ cho đôi mắt sáng thì trước hết thủy tinh thể và điểm vàng phải được bảo tồn. Nếu thủy tinh thể bị đục mờ hoặc điểm vàng bị thoái hóa sẽ làm giảm thị lực với những biểu hiện như: nhìn mờ, hình ảnh bị biến dạng, lóe sáng, quáng gà, ra nắng mờ hơn trong nơi râm mát, sức nhìn kém trong các vùng sáng bao quanh, nhìn một vật thành hai hoặc ba... hoặc mất thị lực vĩnh viễn.

Một số nguyên nhân gây đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng: lão hóa tự nhiên (do tuổi tác), tiếp xúc trực tiếp với khói, bụi, vi khuẩn, vi rút, tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, biến chứng do mắc một số bệnh mãn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp, dinh dưỡng kém... Hiện nay đối với bệnh thoái hóa điểm vàng trên thế giới chưa có phương pháp điều trị nào có thể chặn đứng được quá trình thoái hóa đó. Bệnh đục thủy tinh thể có thể can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật đối với những trường hợp nặng nhưng phức tạp, tốn kém...
 
Việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các nguyên nhân gây thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể vừa an toàn, dễ sử dụng, mà vẫn đạt hiệu quả cao đang được các bác sĩ và nhiều bệnh nhân quan tâm, hướng tới sử dụng. Với các thành phần chống oxy hóa, chống thoái hóa cùng những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường thị lực cho mắt, Minh nhãn khang hiện là sản phẩm đem lại giải pháp tốt cho đôi mắt đã mờ đục. Bác Ninh cho biết “con tôi mua về 10 hộp Minh Nhãn Khang và hướng dẫn tôi uống liên tục 4 viên/2 lần/ngày. Rất may sau gần 2 tháng uống thuốc mắt tôi đã sáng hơn trước nhiều, không còn hiện tượng nhìn mờ mờ và nhòe nhòe nữa. Trước đây, tôi hay có cảm giác khô mắt thì nay cũng đỡ hẳn. Bây giờ tôi lại có thể đọc báo được rồi ...”
 
Để giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa một số bệnh về mắt nên sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang. Bên cạnh đó, nên luyện tập một số thói quen bảo vệ mắt như: khi đọc, viết cần có đủ ánh sáng thích hợp, đối với những người thường xuyên làm việc bên máy vi tính cần cho mắt nghỉ sau mỗi 30 phút làm việc, không xem ti vi quá lâu ở khoảng cách gần, đeo kính râm khi ra ngoài nắng ...để bảo vệ đôi mắt của chính mình./.
 
Theo Hạnh Nguyên
 Khoa học đời sống

ĐT liên hệ: 01632195775