Cốm vi sinh ZinciBio - Cải thiện tình trạng gầy yếu, kém phát triển ở trẻ

Có rất nhiều lý do khiến trẻ bị gầy yếu, thể lực, trí lực kém phát triển, một trong những nguyên nhân hàng đầu đó là do đường ruột, hệ tiêu hóa ở trẻ không hấp thụ được lượng thức ăn đưa vào.

Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), rối loạn tiêu hóa là nguyên nhân chính (chiếm đến 30%) gây nên tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em trên toàn thế giới.

Để giúp trẻ tiêu hóa tốt, khoẻ mạnh và phát triển toàn diện, Công ty Dược phẩm Thiên Thành đã đưa ra thị trường sản phẩm Cốm vi sinh ZinciBio.

Cốm vi sinh ZinciBio là bước đột phá trong công nghệ bào chế. Không giống các loại men tiêu hoá thông thường, ZinciBio vừa có đa dạng nguồn vi sinh có ích; kết hợp với chất xơ Inulin & bột kem thực vật Vegetable Cream giúp nuôi dưỡng các vi sinh khi vào đến ruột, dễ tiêu hóa thức ăn; Men bia với nhiều acid amin bổ dưỡng cho cơ thể, các vitamin canxi và phosphor rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ .

Trong cốm vi sinh ZinciBio còn có chứa phức hợp các chủng vi khuẩn có ích do nhà sản xuất men vi sinh hàng đầu thế giới Chr-Hansen Đan Mạch cung cấp, với công nghệ sản xuất hiện đại các Vi sinh vật có ích được bảo vệ bởi một lớp màng đặc biệt ngay từ khi chúng bắt đầu sinh trưởng . Bởi vậy, chúng ít chịu tác động bởi môi trường, ổn định về tỷ lệ sống trong suốt quá trình bảo quản, phân phối cũng như trong suốt dọc đường đến ruột.

Đặc biệt, ZinciBio là cốm vi sinh đầu tiên được bổ sung vi lượng kẽm. Từ lâu kẽm đã được biết tới là một kim loại thiết yếu tìm thấy trong hầu hết các tế bào. Kẽm can thiệp vào nhiều chuyển hoá như glucid, protein, acid nucleic và tham gia vào quá trình tổng hợp gen, sao chép ADN, tổng hợp protein. Theo nghiên cứu của WHO 80% trẻ em và người lớn không nhận đủ kẽm cho cơ thể từ thực phẩm. Thành phần kẽm được bổ sung trong Zincibio với liều lượng thích hợp giúp tăng hấp thu, tạo cảm giác thèm ăn với trẻ biếng ăn, định hình và phát triển giới tính trẻ, tăng chiều cao…. Với thành phần có ưu điểm vượt trội, Cốm vi sinh ZinciBio giúp trẻ tiêu hóa tốt và hỗ trợ trẻ phát triển một cách khoẻ mạnh và toàn diện.

Đồng thời, với cộng hợp giữa Kẽm và Men vi sinh, cốm vi sinh ZinciBio giúp nhanh chóng tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương đối với trẻ em và cả người lớn khi bị tiêu chảy, dùng thuốc kháng sinh nhiều, cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

Được đóng gói trong các túi nhôm 3g, rất thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng,Cốm vi sinh ZinciBio có vị thơm nhẹ nhàng giúp bé dễ uống, có thể pha cùng sữa, nước lọc và nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút là tốt nhất.

Sản phẩm đã được các chuyên gia dinh dưỡng tin dùng trong từ nhiều năm nay, Cốm vi sinhZinciBio hiện bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
 
Sản phẩm phân phối bởi:

ĐT: (04)3.5729118 - (08)22147695
Tư vấn sản phẩm: (04) 6.6747322