Bệnh viện mắt quốc tế tại trung tâm Hà Nội

Bệnh viện đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điếu trị nhanh, chất lượng cao chi phí hợp lý nhất.

Một bệnh viện năng động và phát triển

Tọa lạc ngay tại Trung tâm thủ đô Hà Nội. Bệnh viện mắt Quốc tế - DND số 128 Bùi Thị Xuân là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao mới ra đời. Được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế: diện tích 2.400m2, trang thiết bị khám & điều trị hiện đại có tính an toàn cao. Đội ngũ giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm, cùng hợp tác với các Trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều tri võng mạc... Bệnh viện đảm bào phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điếu trị nhanh, chất lượng cao chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện mắt tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi người

Với tâm huyết xây dựng bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế giúp người dân được tiếp cận công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới và khu vực, không chỉ dành cho người có điều kiện mà còn thông qua các chương trình hỗ trợ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, xứng đáng với mục tiêu của Bệnh viện "Vì đôi mắt cộng đồng"

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu

Bệnh viện mắt quốc tế - DND là cơ sở chuyên khoa sâu đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc và điều trị nhãn khoa cho bạn và gia đình. Tại đây có đây đủ các trang thiết bị tiên tiến đồng bộ, các kỹ thuật chẩn đoán hiện đại cùng với các dịch vụ phẫu thuật và chăm sóc đặc biệt .. luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và người thân từ thăm khám. chẩn đoán sớm, điều trị ,.theo dõi tổng quát đến phẫu thuật theo quy trình tiên tiến nhất.

Ngay lập tức khi bạn cần đến

Bệnh viện chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ y tế tốt nhất mà bạn có quyền được hưởng. Ngay khi đặt chân đến Bệnh viện bạn sẽ nhanh chóng được tiếp đón. tham vấn. khám. xét nghiệm để tìm ra chẩn đoán chính xác nhất và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nếu cần: Các phòng khám yêu cầu , đặt lịch hẹn bác sĩ khám hoặc mổ qua Website đều sẵn sàng phục vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể trực tiếp tra cứu kết quả khám chữa bệnh hoặc xem giới thiệu các phương pháp phẫu thuật qua Website của bệnh viện .

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm & có độ tin cậy cao

Hiệu quả - Tận tâm - Chuyên môn sâu - Kỹ thuật cao là phẩm chất và phương châm phục vụ của đội ngũ Giáo sư bác sĩ tại bệnh viện. Bệnh nhân được chăm sóc & điều trị bởi các chuyên gia đầu ngành Nhãn khoa với bề dàytrên 30 năm kinh nghiệm chuyên môn. Đó là lý do cho Bệnh viện mắt Quốc tế DND là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn!

Phương pháp điều trị tiên tiến

Sự phối hợp giữa đội ngũ GS-bác sĩ giàu kinh nghiệm với các tổ chức nhãn khoa lớn của Mỹ, Singapore, Canađa.. . giúp Bệnh viện có thế mạnh trong chẩn đoán sớm và điều trị rộng trong các chuyên khoa sâu như Đáy mắt, Dịch kính, Võng mạc, Khúc xạ. . . và chú động tìm ra các phương án điều trị từ phòng ngừa ngăn chặn, cảnh báo.nguy cơ, điều trị sớm đến chữa trị kịp thời mang lại kết quả tối ưu cho BN .

Chăm sóc chuyên nghiệp phục vụ tận tâm

Đối với Bệnh viện Mắt Quốc tế - DND. mỗi bệnh nhân được coi như một thành viên thân thiết trong gia đình. Chính vì vậy sự quan tâm và săn sóc tận tâm của đội ngũ Y bác sĩ dành cho bệnh nhân luôn đặt lên hàng đâu. Chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm:"Sự thoải mái không chỉ dành riêng cho đôi mắt mà cả cơ thể & tinh thần của người bệnh!"

Tiện nghi thoải mái và đầy đủ

Bệnh viện được xây dựng mới theo mô hình và tiêu chuẩn quốc tế tiện nghi và phòng ốc khang trang sạch đẹp. Một môi trường bệnh viện thanh lịch, nồng hậu ân cần khiến hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy thoải mái như ở trong chính ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ người bệnh đến từ Việt Nam và Nước ngoài

Bệnh nhân có BHYT tại Hà Nội và các tỉnh được thanh toán đầy đủ theo đúng chế độ của BHXH. Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trợ giúp bệnh nhân quốc tế khám và điều tri tại bệnh viện hoặc đưa bệnh nhân ra điều trị tại nước ngoài theo yêu cầu . . .

Trang thiết bị hiện đại

Với trang thiết bị hiện đại đồng bộ được đầu từ mới 100% tụ hội các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa: Hệ thống tiền sóng WaveFront OPD-Scan II & Excimer Laser System NAVEX QUEST phẫu thuật các Tật khúc xạ và Lão thị; hệ thống chụp, chẩn đoán & phân tích: máy chụp cắt lớp OCT, CARA phân tích hình ảnh võng mạc và các loại Laser đặc hiệu như Laser YAG, Laser 532...

Công nghệ điều trị tiên tiến

Từ việc áp dụng bệnh án điện tử đến kết hợp thăm khám và điều trị cùng với các chuyên gia nhãn khoa của Mỹ, Canada, Singapore... với các kỹ thuật y tế hiện đại nhất: các bác sĩ chúng tôi dễ dàng chẩn đoán và điều tri bệnh một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Quản lý chuyên nghiệp

Bệnh viện mắt quốc tế - DND được quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong điều trị, tạo nên sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh .

Một thế giới chăm sóc sức khỏe hoàn hảo

Tính chuyên nghiệp, dịch vụ sẵn sàng và chất lượng cao đã tạo nên cho chúng tôi một tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho người dân.

Các dịch vụ khám và điều trị:

Khám và điều trị các bệnh về mắt

Khám và điều trị các tật khúc xạ bằng kính

Khám, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh đáy mắt Hệ thống điều trị Laser : Laser YAG , Laser 532. . .

Phẫu thuật Đục thủy tinh thế bằng phượng pháp Phaco Phẫu thuật Tật khúc xạ và Lão thị bằng Excimer Laser System: NAVEX QUEST

Phẫu thuật Trung phẫu - Tạo hình thẩm mỹ mắt

Các dịch vụ hỗ trợ:

- Tư vấn và hỗ trợ bệnh nhân

- Cung cấp thông tin đáp ửng yêu cầu khám & điều trị - Đặt hẹn khám bác sĩ, đặt mổ. . .

- Các Gói thẻ: Khúc xạ, Đáy mắt. . .

Bệnh viện mắt Quốc tế - DND
Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - HBT - Hà Nội
ĐT: (84-4) 3974 9180
Fax: (84-4) 3974 9177