An Sinh Bình An – sản phẩm mới đặc thù của AIA Việt Nam:

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới An Sinh Bình An. Đây là sản phẩm dành cho người được bảo hiểm trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.

Điểm đặc biệt của An Sinh Bình An là quyền lợi bảo hiểm cao và thời gian đóng phí ngắn. Theo đó, với sản phẩm này, khách hàng sẽ được bảo vệ với quyền lợi bảo hiểm cao gấp 5 lần số tiền Bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần đóng phí trong 9 năm nhưng được bảo vệ trong suốt 15 năm.

Khi tham gia An Sinh Bình An, nếu người được bảo hiểm không may gặp rủi ro dẫn đến tử vong, AIA sẽ chi trả 500% số tiền bảo hiểm. Quyền lợi bảo vệ cao này sẽ giúp đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình khách hàng khi không may có rủi ro xảy ra. Còn trong trường hợp may mắn không có rủi ro xảy ra, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền Bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn. Đây sẽ là khoản tích lũy để khách hàng thực hiện những kế hoạch tài chính của mình.

Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu của mình, khách hàng còn có thể lựa chọn phương án có khoản tiền mặt định kỳ (An Sinh Bình An Đặc Biệt). Với An Sinh Bình An Đặc Biệt, khi hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và người được Bảo hiểm còn sống, AIA sẽ chi trả khoản tiền mặt bằng 5% số tiền Bảo hiểm vào ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 3, thứ 6, thứ 9 và thứ 12. Việc chi trả khoản tiền mặt định kỳ có thể giúp khách hàng thực hiện những kế hoạch tài chính ngắn hạn mà không làm giảm số tiền bảo hiểm.

Ông Jamie Rains, Tổng Giám đốc Điều hành AIA Việt Nam cho biết, « Sản phẩm bảo hiểmnhân thọ một phần là tiết kiệm, đầu tư, nhưng cơ bản phải là bảo vệ. Các sản phẩm có tính bảo vệ cao với quyền lợi bảo hiểmgấp 5 lần số tiền bảo hiểmnhư An Sinh Bình An sẽ là dòng sản phẩm chủ đạo khi thị trường bảo hiểm phát triển. Đó cũng là xu hướng tất yếu khi khách hàng ngày càng mong muốn được bảo vệ tốt hơn, có sự an toàn tài chính cao hơn khi lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ”.

Nhằm mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, trước đó, AIA Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm mới thu hút được sự quan tâm của khách hàng cả nước, đó là : An Tâm Tịnh Dưỡng và An Trí Bảo Gia. An Tâm Tịnh Dưỡng là sản phẩm giúp bảo vệ tài chính cho khách hàng trong trường hợp mắc phải bệnh hiểm nghèo. An Trí Bảo Gia là gói Sản phẩm được thiết kế với ưu điểm bảo vệ toàn diện, quyền lợi bảo hiểm cao, và đặc tính linh hoạt. Sự ưu việt của sản phẩm này là cha mẹ và con đều được bảo vệ.

AIA Việt Nam là công ty Bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết, với địa bàn hoạt động trải rộng trên khắp 15 thị trường của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Đến nay, sau 11 năm hoạt động AIA Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam đang phục vụ khách hàng của gần 260.000 hợp đồng bảo hiểm trên toàn quốc. Tính đến cuối tháng 3 năm 2011, AIA Việt Nam đã thực hiện thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hơn 100.000 trường hợp với số tiền trên 657 tỷ đồng Công ty cũng vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý như “Thương hiệu nổi tiếng”, “Giải Rồng vàng”, Bằng khen của Bộ Tài chính về những đóng góp nổi bật đối với ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn 400 nhân viên và 14.000 đại lý. AIA Việt Nam đã và đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đa dạng thuộc các dòng sản phẩm tích lũy, giáo dục và bảo vệ, bên cạnh đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nam Phong