Chữa sẹo bỏng do nước sôi

“Xin cho em hỏi hai bàn tay em bị bỏng 10 năm nay rồi bỏng do nước nóng bây giờ để lại sẹo lồi. Em muốn biết có cách nào có thể chữa được những vết sẹo này? Em xin cảm ơn”. (Ngọc)

Ngọc thân mến!

Khi làn da của bạn bị tác động bởi sức nóng của nước sôi, điều này sẽ gây ra sự đứt gãy giữa các sợi collagen và elastin, chính vì vậy sẽ để lại sẹo trên da bạn.

Việc chữa sẹo cần có thời gian và phải điều trị càng sớm càng tốt. Vì vết sẹo của bạn đã 10 năm nên khả năng phục hồi sẽ chậm và phụ thuộc vào chế độ ăn uống và thể trạng cơ thể của bạn.

Hiện nay với bạn có thể điều trị tình trạng sẹo của mình bằng công nghệ Low Level Laser. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng các tia laze công suất thấp tác động vào các tế bào da, giúp cung cấp năng lượng kích thích quá trình tái tạo da, tăng quá trình sản sinh collagen, phục hồi tổn thương trên da. Công nghệ này rất an toàn và đem lại hiệu quả cao

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ điều trị, để đạt được kết quả điều trị cao nhất bạn cần kết hợp sử dụng sản phẩm tại nhà như:

- Scar Cream: Kem trị sẹo và cung cấp dưỡng chất cho da.

- Tinh dầu tái tạo và phục hồi sẹo

- Sản phẩm chống nắng và bảo vệ da

- OPC 3 plus: Sản phẩm uống tăng quá trình phục hồi da

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin bổ ích về sức khoẻ và thẩm mỹ mà không chỉ Bạn, mà cả người thân của bạn, sẽ biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ và vẻ đẹp của mình tốt hơn, mời bạn đến tham dự các hội thảo được tổ chức tại Pamas với các chủ đề:

1. Chủ đề Xét nghiệm cảnh báo sớm: 9h ngày 15/12/2007

2. Chủ đề Trị nám tận gốc: 9h ngày 22/12/2007

3. Chủ đề "Trang điểm với Mỹ phẩm Khoáng chất"": 9h ngày 28/12/2007

Địa điểm
Phòng Hội thảo Tòa nhà Cuộc sống
PAMAS Health & Beauty
37 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hãy gọi đến số điện thoại : 1900 545453 để được tư vấn cụ thể hơn.
Email:
lamdep@pamas.com.vn
Website:
www.pamas.com.vn