Cách chữa viêm nang lông

“Vào mùa hè,em thường ngại không dám mặc quần ngắn hoặc váy vì da chân sần sùi và liên tục tấy đỏ; lông không mọc ra được ra khỏi bề mặt da chân và lỗ chân lông rất nhiều mụn li ti. Xin chuyên gia cho em biết em bị bệnh gì? và cách chữa như thế nào. Em xin chân thành cảm ơn”. (Hồng Hạnh - Bắc Giang)

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

 

Theo bạn mô tả thì tình trạng đó là viêm nang lông. Bình thường, trong các nang lông, tuyến bã luôn có vi khuẩn sinh sống, trong đó có khuẩn propion bacterium acnes. Khi có sự tăng bài tiết chất bã nhờn mà không được tẩy sạch, vi khuẩn này sẽ hoạt động mạnh gây viêm và hình thành mụn. Nếu bạn không vệ sinh da thường xuyên hoặc không dùng kem dưỡng để điều tiết lại tuyến dầu thì những lỗ chân lông trên da càng dễ bị viêm và lan rộng hơn.

 

Để hạn chế tình trạng phát sinh tiếp các mụn viêm bạn nên thường xuyên làm sạch vùng da bị viêm. Tốt nhất bạn nên tẩy da chết một lần một tuần để loại bỏ các lớp da bị sừng hoá phía trên bề mặt da. Ngoài ra các sản phẩm tinh dầu làm sạch và cân bằng sự tiết dầu cho da sẽ rất tốt cho tình trạng của bạn.

 

Để chữa dứt điểm tình trạng của mình, bạn nên đến trung tâm Pamas Cosmedi Spa để các chuyên gia kiểm tra tình trạng cụ thể của bạn và lên một lịch trình điều trị cụ thể phù hợp nhất với bạn

 

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao PAMAS CosMedi Spa ( Số 1 Hoà Mã – Hai Bà Trưng - Hà Nội)

Hãy gọi đến số điện thoại : 1900 545453 để được tư vấn cụ thể hơn.
Email:
lamdep@pamas.com.vn 
Website:
www.pamas.com.vn