Kiến thức giới tính

Ý nghĩ của chàng trong “lần đầu tiên”

Dân trí Lần đầu làm “chuyện ấy” có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với bạn gái, mà cả các chàng trai. Cánh đàn ông hẳn nhiên không băn khoăn chuyện “được - mất”, song họ lại có những trăn trở về “sức mạnh đàn ông” và cả sự quyến rũ giới tính.

 
Chúa ơi,  nàng thơm thật!

 

Có những người đàn ông, điều đầu tiên anh ta để ý khi lên giường với một cô gái là mùi cơ thể của cô ấy dễ chịu hơn mình nhiều đến mức nào. Một nguyên nhân lý giải cho “sự kỳ quặc” này là: Tạo hóa đã không ưu ái cho đàn ông thứ “tự nhiên hương” nức lòng người đối diện, nếu không muốn nói rằng, thiếu cologne chỉ còn cách ngửa cổ lên trời mà than rằng “hỡi ôi…”. Họ lúc nào cũng khao khát một cơ thể thơm tho tự nhiên. Cái gì thiếu thì thành quý, họ đi tìm điều mình không có ở những người phụ nữ.

 

Hẳn rồi, bởi phụ nữ rất khác. Không kể đến các loại lotion, kem dưỡng hay nước hoa, họ vẫn có thứ hương tự nhiên toát ra từ cơ thể. Như có anh chàng đã phải thú nhận rằng: “Điểm ấy nằm ở phía sau cổ cô ấy. Tôi cứ muốn vùi mặt vào ấy mà hôn. Rồi tôi lại hỏi nàng: “Gì thế?”, nàng trả lời: “Em không biết. Xà phòng chăng?”. Song rõ ràng đó không phải mùi xà phòng hay bất kỳ loại mỹ phẩm nào cả”.

 

Thân hình mình có gợi cảm không?

 

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông có những chuẩn mực của thân hình đẹp: Bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn hoặc chí ít cũng phải chắc nịch, không thể bủng beo, anh nào béo ú thì xem như thất bại.

 

Họ “giữ kẽ” về vẻ đẹp thân hình lắm, nhất là trong lần đầu làm “chuyện ấy”, khi hai cơ thể còn đang trong thời kỳ “giễu võ giương oai”, thăm dò và làm quen với nhau. Có chàng nín thở hóp bụng cho thật chắc khi được nàng vuốt ve tới vùng eo, đến khi xây xẩm mặt mày, hoa cả mắt mới nhớ ra hình như mình quên… thở. Lại có anh, để chuẩn bị cho “lần đầu tiên”, quyết dành vài tháng đến phòng tập thể hình, “luyện” cho kỳ được bụng 6 múi hòng làm người đẹp ngây ngất. Kết quả là chàng cũng khá tự tin, song ở phút thăng hoa nhất, nàng lại thì thầm: “Em rất thích… đôi bàn tay anh”. Thế là vỡ mộng!

 

Cô ấy thích gì?

 

Thời điểm ở trên giường, đàn ông hiếm khi nghĩ được chuyện nào khác ngoài các kỹ năng phòng the của họ. Gặp phải đối tác “im như thóc”, không hướng dẫn, đưa đẩy cho họ biết nên chu du đến chỗ nào, theo cách nào, cũng không tỏ thái độ đồng tình hay phản đối những gì họ “cống hiến”, đàn ông chưa từng qua “chinh chiến” dễ cảm thấy rối mù. Vì thế, phía chị em nên chủ động dẫn đường, ít ra là bằng những tín hiệu, cử chỉ cơ thể hay âm thanh của sự khoái cảm v.v.

 

Khi hai cơ thể đã hòa hợp và bắt đầu tới Z, chuỗi băn khoăn tiếp theo của người đàn ông thông thường sẽ là: “Khi nào nên lôi “áo mưa” ra? Chuyện đó kéo dài bao lâu nhỉ? Cô ấy muốn mình duy trì trong bao lâu?...”.

 

Và rồi cuối cùng họ cũng sẽ thoát ra khỏi những ý nghĩ ấy, và tâm trí chỉ còn duy nhất một câu rằng: “Cảm giác này thật tuyệt!”.

 

Huyền Anh

Theo Glamour

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ
Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ
(Dân trí) - "Gạ gẫm con gái nhà người ta lên giường rồi xong chuyện quất ngựa truy phong, với lý do chê bôi người ta dễ...