Tuyển vú em đi du lịch vòng quanh thế giới

Dân trí Gia đình M'Kenzie và Derek Tillotson ở Utah, Mỹ có kế hoạch đi du lịch vòng quanh thế giới với 3 con nhỏ và phải tìm vú em để hỗ trợ trong cuộc hành trình. Đoạn clip họ đăng tin trên facebook, thật bất ngờ, đã thu hút gần 20.000 người "nộp đơn xin việc".
 >> Cảm động bức thư hai con gái gửi cha nơi thiên đường
 >> Dành thời gian chất lượng cho con
 >> Bà mẹ U50 trẻ như các con gái tuổi 19, 21

Cặp vợ chồng điều hành một blog du lịch gia đình trên mạng và quyết định bán ngôi nhà của họ ở Utah để bắt đầu cuộc hành trình khó quên đi vòng quanh thế giới, dự kiến diễn ra từ tháng 7, đi từ Utah đến New York, rồi đến Iceland và phần còn lại của Châu Âu.

Họ sẽ quay về thành phố quê hương trong vòng 2 tuần, trước khi bay đến Hawaii, New Zealand và cuối cùng là Châu Á. Nghe có vẻ như một trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng sẽ rất khó khăn khi đi cùng còn có 3 đứa nhóc, đó là lý do hai vợ chồng phải tìm người hỗ trợ đi cùng.


Gia đình nhà MKenzie đang tuyển vú em cùng đi du lịch vòng quanh thế giới.

Gia đình nhà M'Kenzie đang tuyển vú em cùng đi du lịch vòng quanh thế giới.

"Chúng tôi đang tìm người sẽ yêu các con như chúng tôi yêu, bạn sẽ là một thành viên danh dự trong gia đình, được đối xử tôn trọng và được bày tỏ ý kiến", M'Kenzie nói trong đoạn video.

Công việc của vú em đi kèm bao gồm dạy hai cậu con trai học, chăm sóc cô con gái và nấu nướng, dọn dẹp với mức lương 1200-1500 bảng Anh/ tháng, có thời gian riêng tư mỗi ngày, tuần 1-2 lần được nghỉ đi khám phá đâu đó một mình.

Dẫu vậy, nhiều ý kiến cho rằng, dù đã bao cả chi phí đi lại và ăn ở, đây vẫn là mức lương thấp so với yêu cầu công việc.

Huyền Anh
Theo Oddity